MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง เวลาเท่านั้น ≠ bodyslam

เวลาเท่านั้น ≠ bodyslam

คำร้อง / ทำนอง : อาทิวราห์ คงมาลัย
เรียบเรียง : bodyslam

คล้าย คล้าย ดั่งคนสับสนหนทาง
เส้นทางเดินวันนี้ ไม่มีใครคอยชี้ ว่าดีร้าย
หากเป็นใครที่คอยตัดสิน ทุ่มลงไปหมดแล้วทุกสิ่ง
ฟ้าคอยพิสูจน์ฉัน ชั่วข้ามคืนเปลี่ยนผัน จะไม่ท้อ

ดั่งดวงอาทิตย์ ร้อนแรงแผดเผาใจ
โหดร้ายเพียงใด ทางที่โรยไปด้วยขวากหนาม ทิ่มแทง จิตใจ

ฉัน ทุกข์ระทม ต้องตรมเท่าไหร่
เพราะเพียงใคร ต่อใคร ไม่มองดูข้างไหน กลับตัดสิน
หนักแค่ไหน จะทำให้รู้ ทุกข์ในใจเก็บไว้ซ่อนอยู่
ใช้เป็นแรงผลักดัน ให้วันคืนเปลี่ยนผัน ตอบคำถาม

ดั่งดวงอาทิตย์ ร้อนแรงแผดเผาใจ
โหดร้ายเพียงใด ทางที่โรยไปด้วยขวากหนาม ทิ่มแทง จิตใจ
ไม่ยอมให้ใครตัดสิน แม้วันที่ล้มลง
จะยิ้มสู้ไว้ เพื่อใครสักคนที่รัก และหวังดี
หนึ่งชีวิตที่มี เวลาเท่านั้นจะตอบ คำถาม
ให้เวลาเท่านั้น พิสูจน์ หัวใจ

ในวันที่ดวงอาทิตย์ ร้อนแรงแผดเผาใจ
โหดร้ายเพียงใด ทางที่โรยไปด้วยขวากหนาม ทิ่มแทง จิตใจ
ไม่ยอมให้ใครตัดสิน แม้วันที่ล้มลง
และจะยิ้มสู้ไว้ เพื่อใครสักคนที่รัก และหวังดี
หนึ่งชีวิตที่มี เวลาเท่านั้นจะตอบ คำถาม
ให้เวลาเท่านั้น พิสูจน์ หัวใจ
และให้เวลาเท่านั้นจะตอบ

 

 

ที่มา : เวลาเท่านั้น ≠ bodyslam「Official MV」

 3180
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง หัวใจมีสายเรียกซ้อน - นนท์ คนมหานิยม & Friends Special Project เจ็บปวดดวงใจ เหมือนใครเอามีดกรีดทรวง เมื่อแฟนที่แหนที่หวง โถ่พุ่มพวงกำลังนอกใจ เปิดทางให้เขา ที่เจอกันไม่เท่าไหร่ เข้ามาฐานะเพื่อนใหม่ แล้วกองไฟก็เจอน้ำมัน จุกอกตำใจ เห็นตามกดไลค์ให้เขา โพสกันเม้นท์กันหยอกเย้า เห็นทุกคราวก็มือไม้สั่น ไม่ว่าอยู่ไหน เสียงไลน์เธอดังทั้งวัน ถึงนั่งอยู่ข้างข้างกัน เหมือนสัมพันธ์ไม่ได้ไปต่อ พอเธอเจอเข้า รักของเราก็เลยขาดตอน เหมือนหัวใจมีสายเรียกซ้อน ถึงมาก่อนมันคงไม่พอ เป็นตัวจริง แต่เธอกลับทิ้งให้รอ ได้เป็นแค่ ก ข ค จ้องหน้าจอแล้วนอนทำใจ เจ็บปวดเกินไป ฉันคงตัดสายแค่นี้ สองคนคุยกันให้ดี รู้ว่ามีเรื่องคุยมากมาย ไม่มีปัญหา น้ำตาเดี๋ยวคงแห้งไป รักแท้มันแพ้รักใหม่ คนหลายใจมันไม่เคยพอ พอเธอเจอเข้า รักของเราก็เลยขาดตอน เหมือนหัวใจมีสายเรียกซ้อน ถึงมาก่อนมันคงไม่พอ เป็นตัวจริง แต่เธอกลับทิ้งให้รอ ได้เป็นแค่ ก ข ค จองหน้าจอแล้วนอนทำใจ เจ็บปวดเกินไป ฉันคงตัดสายแค่นี้ สองคนคุยกันให้ดี รู้ว่ามีเรื่องคุยมากมาย ไม่มีปัญหา น้ำตาเดี๋ยวคงแห้งไป รักแท้มันแพ้รักใหม่ คนหลายใจมันไม่เคยพอ ไม่มีปัญหา น้ำตาเดี๋ยวคงแห้งไป รักแท้มันแพ้รักใหม่ คนหลายใจ...มันไม่เคยพอ...
1 ความเห็น
|
15101 ผู้เข้าชม
[เนื้อเพลง+แปล] Love Story - Lyn (Legend of the Blue Sea OST.) 언제나 같은 꿈에 낯선 얼굴을 하고 멈춰진 시간 속에 너와 마주쳤던 나 ออนเจนา กัททึน กูเม นัชซอน ออลกุลรึล ฮาโก มอมชวอจิน ซีกัน ซกเก นอวา มาจูชยอซตอน นา ในทุกๆครั้ง ฉันฝันถึงเรื่องเดิมซ้ำๆ ฉันเห็นใบหน้าที่ไม่คุ้นเคย ได้พบกับเวลาที่มันหยุดหมุน และฉันก็ได้เจอเธอ 조금 두려웠나봐 영원히 꿈일까봐 이젠 눈을 떠도 너야 โชกึม ดูรยอวอซนาบวา ยองวอนฮี กุมอิลกาบวา อีเจน นุนนึล ตอโด นอยา ฉันเองก็แอบกลัวอยู่บ้างเหมือนกัน กลัวว่ามันจะเป็นเพียงแค่ฝัน ฉันหวังเพียงแค่ตอนลืมตา คนๆนั้นก็ยังเป็นเธอ This is love story 감출 수가 없는 너만 보는 두 눈을 감을 수가 없는 난 This is love story กัมชุล ซูกา ออบนึน นอมัน โบนึน ดู นุนนึล กัมมึล ซูกา ออบนึน นัน นี่คือเรื่องราวเเห่งรัก เรื่องที่ฉันเก็บมันไว้ไม่ได้ สายตาของฉัน มันมองหาแต่เธอเท่านั้น ทำให้ฉันไม่อาจข่มตาลงได้ This is amazing 세상 모든 것을 내게 모두 준대도 너와 바꿀 수 없어 내 사랑을 This is amazing เซซัง โมดึน กอซึล แนเก โมดู ชุนแดโด นอวา บากุล ซู ออบซอ แน ซารังงึล นี่แหละคือความมหัศจรรย์ หากทุกอย่างในโลก กลับกลายเป็นของฉัน แต่จะไม่มีอะไรมาทดแทนเธอได้ ความรักของฉัน 언젠가 단 한번쯤 내게 와줄 거라고 그 사람 그 사랑을 난 꼭 찾을 거라고 ออนเจนกา ดัน ฮันบอนจึม แนเก วาจุล กอราโก กือ ซารัม กือ ซารังงึล นัน กก ชัจอึล กอราโก เพียงสักวัน แค่สักครั้ง ฉันหวังให้มันมาหาฉันสักครั้ง แค่คนๆเดียว และความรักเดียว ฉันเชื่อว่าฉันจะหามันจนเจอ 많이 아프겠지만 다시 내게 물어도 정말 사랑이잖아 มันฮี อาพือเกซจีมัน ดาซี แนเก มุลรอโด ชองมัล ซารังงีจันฮา ถึงจะต้องเจ็บปวด แต่ถึงจะถามฉันอีกครั้ง ฉันก็ยังเชื่อมั่นว่ามันคือรักเเท้ This is love story 감출 수가 없는 너만 보는 두 눈을 감을 수가 없는 난 This is love story กัมชุล ซูกา ออบนึน นอมัน โบนึน ดู นุนนึล กัมมึล ซูกา ออบนึน นัน นี่คือเรื่องราวเเห่งรัก เรื่องที่ฉันเก็บมันไว้ไม่ได้ สายตาของฉัน มันมองหาแต่เธอเท่านั้น ทำให้ฉันไม่อาจข่มตาลงได้ This is amazing 세상 모든 것을 내게 모두 준대도 바꿀 수가 없어 This is amazing เซซัง โมดึน กอซึล แนเก โมดู ชุนแดโด บากุล ซูกา ออบซอ นี่แหละคือความมหัศจรรย์ หากทุกอย่างในโลก กลับกลายเป็นของฉัน แต่มันก็แทนเธอไม่ได้ This is love story that I can’t hide away 너의 가슴 속에서 깊이 잠들고 싶어 This is love story that I can’t hide away นอเอ กาซึม ซกเกซอ กิพพี ชัมดึลโก ชิพพอ นี่คือเรื่องราวเเห่งรัก ที่ฉันเก็บซ่อนมันไว้ไม่ได้ ฉันเพียงต้องการหลับใหล ในหัวใจของเธอ 이건 사랑이야 이게 행복이야 혹시 꿈 속일까봐 눈을 뜰 수가 없어 อีกอน ซารังงียา อีเก แฮงบกอียา ฮกซี กุม ซกกิลกาบวา นุนนึล ดึล ซูกา ออบซอ นี่แหละคือความรัก คือสิ่งที่เรียกว่าความสุข บางทีมันอาจจะเป็นแค่ฝัน ฝันที่ฉันไม่อาจลืมตาขึ้นมาได้ This is my love story 사랑해 너만을 This is my love story ซารังแฮ นอมันนึล และนี่คือเรื่องราวความรักของฉัน รักที่ฉันมีให้เพียงเธอเท่านั้น
0 ความเห็น
|
1635 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
631 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1112 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2361 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1551 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
446 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
757 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์