MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง รอย - POTATO

เนื้อเพลง: รอย
เนื้อร้อง/ทำนอง : ปัณฑพล ประสารราชกิจ
เรียบเรียง : Potato , เกียรติยศ มาลาทอง


รอยแผล เก็บมันลึกข้างในจิตใจ เนิ่นนานเท่าไรที่ฉันร้องไห้อย่างนี้
รอยยิ้ม แต่ละวัน มันรู้สึกดี แต่มันจะมีใครรู้ฉันเป็นอย่างไร
ปิดบังความจริงเอาไว้ในใจ

อยากจะโยนทิ้งตัวลงนอน เพื่อลืมมันไป
ปล่อยให้หมอนซึบซับน้ำตา ที่มีจนแห้งเหือดไป
ให้ราตรีมืดมนกลบกลืนรอยความเสียใจ
ให้พรุ่งนี้ฉันลืมตาขึ้นมาได้พบกับใคร สักคน คนที่เข้าใจ จริงๆ

รอยร้าวยังบาดลึก ไม่เคยจางไป ต้องร้องไห้อีกสักแค่ไหน จะพอสักที

อยากลืม อยากลบ อยากล้างมันไป
ปิดประตูขังตัวเองไว้จากสายตาใครๆ

ปิดบังความจริงเอาไว้ในใจ
(อยากลืม อยากลบ อยากล้างมันไป
ปิดบังความจริงเอาไว้ในใจ ปิดประตูขังตัวเองไว้จากสายตาใครๆ )

ที่มา : https://www.youtube.com/watch?v=a3pWBAbcPbg

 3612
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง คนมีเสน่ห์ - ป้าง นครินทร์ เฮ้เธอทำไมตัวเธอถึงด๊ำดำ โอ้แม่งามขำ ดำเป็นดินสอขนาดสองบี หน้าอกหน้าใจก็ดูเหมือนจะไม่มี จอแบนอย่างนี้ หมอเกาหลีคงไม่รับทำ ท่อนแขนก็จัดว่าใหญ่ ผู้หญิงอะไรขาโต ใครทำให้เธอโมโหคงคอหักตาย ไม่รู้น้ำหนักเท่าไหร่ กล้าชั่งให้ดูไหมนี่ จะเอาเธอมาแยกมองแต่ละที ไม่มีอะไรสวยเลย แต่ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ เฮ้เธอที่ฉันปากเสียเสมอมา รู้ไว้เถอะนะ เพียงเรียกร้องให้เธอสนใจ ก็ไม่รู้จะเริ่มจีบโดยคำพูดใด ที่ล้อเลียนไป จริง ๆ แล้วมันคลั่งไคล้เธอ น่ารักตอนเธอพูดจา ลึกซึ้งถ้าเป็นเรื่องใจ เธอมองอะไร อะไรด้วยความอ่อนโยน ไม่สมบูรณ์แต่สมดุลย์ เห็นภาพรวมเธอแล้วโดน รู้ไหมใจดวงนี้มันสับสน หลงไหลเธอจนหมดใจแล้วเออ พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ มันทำไม มันทำไม มันทำไมด๊ำดำ ทำไม แบ๊น แบนทำไมแขนใหญ่ คนอะไรขาโต มันทำไมด๊ำดำ ทำไม แบ๊น แบน ทำไมแขนใหญ่ คนอะไรขาโต มันทำไมด๊ำดำ ทำไม แบ๊น แบน ทำไมแขนใหญ่ คนอะไรขาโต มันทำไม มันทำไม มันทำไม มันทำไม แล้วทำไม แล้วทำไม แล้วทำไม พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ (มีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์) ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์
0 ความเห็น
|
39993 ผู้เข้าชม
FAVIC ALWAYS - t Yoonmirae [เนื้อเพลง+คำแปล] Ost.Descendants of The Sun 그대를 바라볼 때면 모든 게 멈추죠 คือแดรึล พาราบล แตมยอน โมดึน เก มอมชูจโย เมื่อใดที่ฉันได้มองคุณ ทุกสิ่งมันหยุดการเคลื่อนไหวไปหมด 언제부턴지 나도 모르게였죠 ออนเจบูทอนจี นาโด โมรือเกยอทจโย ฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นแบบนี้ตั้งแต่เมื่อไหร่ 어느 날 꿈처럼 그대 다가와 ออนือ นัล กุมชอรอม คือแด ทากาวา เธอเข้ามาราวกับว่ามันคือความฝัน 내 맘을 흔들죠 แน มามึล ฮึนดึลจโย มาทำให้หัวใจของฉันหวั่นไหว 운명이란 걸 나는 느꼈죠 อุนมยองงีรัน กอล นานึน นือกยอทจโย มันเหมือนเป็นพรหมลิขิตสำหรับฉัน I Love You 듣고 있나요 ทึดโก อิทนาโย ได้ยินไหม? Only You 눈을 감아봐요. นูนึล คามาบวาโย ฉันกลายเป็นคนตาบอด 바람에 흩날려 온 그대 사랑 พาราเม ฮึทนัลรยอ อน คือแด ซารัง รักบินล่องลอยผ่านเข้ามาแล้วลอยไปทุกที่ whenever, wherever you are whenever, wherever you are ohohoh love, love, love 어쩌다 내가 널 사랑했을까 ออจอดา แนกา นอล ซารังแฮทซึลกา ฉันจะรักเธอได้ไหม? 밀어내려 해도 내 가슴이 널 알아봤을까 มีรอแนรยอ แฮโด แน คาซือมี นอล อาราบวัทซึลกา แม้ว่าเธอจะผลักไสฉันก็ตาม หัวใจของฉันมันก็ยังมีเธอ I Love You 듣고 있나요 ทึดโก อิทนาโย ได้ยินไหม? Only You 눈을 감아봐요. นูนึล คามาบวาโย ฉันกลายเป็นคนตาบอด 모든 게 변해도 변하지 않아 โมดึน เก พยอแนโด พยอนาจี อานา แม้ว่าทุกสิ่งจะเปลี่ยนไป…แต่มีสิ่งหนึ่งที่ไม่เปลี่ยน… 넌 나의, 난 너의 사랑 นอน นาเอ นัน นอเอ ซารัง เธอจะเป็นคนที่ฉันรักและฉันจะเป็นคนที่เธอรัก 그대 조금 돌아온대도 คือแด โชกึม โทราอนเดโด ถ้าหากเธอหันหลังไป 다시 나를 스쳐지나더라도 ทาซี นารึล ซือชยอจีนาดอราโด แม้ว่าเธอจะเดินผ่านฉันไป 괜찮아요 그댈 위해 내가 여기 있을게 คแวนชานาโย คือแดล วิแฮ แนกา ยอกี อิทซึลเก ก็ไม่เป็นไรหรอกนะ ฉันอยู่ตรงนี้เพื่อเธอเสมอ I Love You 잊지 말아요. อิทจี มาราโย โปรดอย่าลืม Only You 내 눈물의 고백. แน นุนมูเร โคแบก สารภาพทั้งน้ำตา 바람에 흩날려 온 그대 사랑 พาราเม ฮึทนัลรยอ อน คือแด ซารัง รักบินล่องลอยผ่านเข้ามาแล้วลอยไปทุกที่ whenever, wherever you are whenever, wherever you are
0 ความเห็น
|
9039 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
665 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1151 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2394 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1581 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
458 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
763 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์