MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง อยากฟัง (Whisper) - วิโอเลต วอเทียร์, Violette Wautier

เพลงอยากฟัง วี วิโอเลต

เนื้อเพลง อยากฟัง (Whisper) - วิโอเลต วอเทียร์, Violette Wautier

Music & Lyrics: วิโอเลต วอเทียร์

โอบกอดฉัน ไว้ก่อน
โอบกอดฉัน ให้นาน
อย่าเพิ่งไปไหน ได้ไหมคนดี
อยู่กับฉัน อย่าเพิ่งรีบนอน

บอกกับฉัน ได้รึป่าว
คำคำนั้น ที่พูดบ่อยบ่อย
บอกกับฉัน ได้ไหมคนดี
อีกสักครั้ง ฉันอยากฟัง

ฉันจะหลับตา และฟังด้วยหัวใจ
ได้ยินเสียง เธอพูดว่า...รัก

ฟังกี่ครั้ง ก็ไม่เบื่อ
ฟังกี่ครั้ง ก็ไม่พอ

เธอบอกฉัน พูดคำนั้นได้ไหม
อีกสักครั้ง เธออยากฟัง

แต่เธอก็หลับตา เธอพร้อมฟังด้วยหัวใจ
ได้ยินเสียงฉันพูดว่า...รัก

ฉันจะหลับตา และเธอก็หลับตา
พร้อมฟังด้วยหัวใจ
ได้ยินเสียงเรา พูด...รัก

 

MV เพลง อยากฟัง 

ที่มา : วิโอเลต วอเทียร์, Violette Wautier - อยากฟัง (Whisper)

 20348
ผู้เข้าชม
 | 
 6
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Call Your Name - Attack On Titan She lost her brother a month ago His picture on the wall And it reminds me When she brings me coffee , her smile I wish I could be with her until my last day เธอเสียน้องชายของเธอไปเมื่อเดือนก่อน รูปภาพของเขาถูกแขวนบนกำแพง และมันย้ำเตือนฉัน ถึงตอนที่เธอเอากาแฟมาให้ พร้อมกับรอยยิ้มของเธอ ฉันภาวนาให้ฉันได้อยู่กับเธอไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตฉัน She said she gave all her love to me We dreamt a new life Some place to be at peace But things changed suddenly I lost my dreams in this disaster เธอบอกว่าเธอมอบความรักทั้งหมดให้ฉันแล้ว เราฝันถึงชีวิตใหม่ ที่ที่จะได้อยู่อย่างสงบสุขด้วยกัน แต่อะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน ฉันสูญเสียความฝันไปในโศกนาฏกรรมนี้ I’m crying Missing my lover I don’t have the power On my side forever Oh where is my lover and I got no power I’m standing alone, No way Calling out your name ฉันร่ำไห้ออกมา คร่ำครวญถึงคนรักของฉัน ฉันนั้นไร้ซึ่งพลัง ที่เคียงข้างฉันตลอดไป คนที่ฉันรักนั้นอยู่ไหนกัน และฉันไม่มีพลังใดๆ ฉันยืนอยู่ตัวคนเดียว ไม่เอานะ… และร้องเรียกชื่อของเธอออกมา I said I’ll give all my love to you We dreamt a new house Some place to be at peace But things changed suddenly I lost my dreams in this disaster ฉันบอกว่าฉันจะมอบความรักที่มีทั้งหมดให้เธอ เราเฝ้าฝันถึงบ้านหลังใหม่ ที่ที่จะได้อยู่อย่างสงบสุขด้วยกัน แต่อะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน ฉันสูญเสียความฝันไปในโศกนาฏกรรมนี้ We don’t know what is wrong tonight Everybody’s got no place to hide No one’s left and there’s no one to go on All I know is my life is gone เราไม่รู้อีกแล้วว่าอะไรมันผิดพลาดไป ทุกๆคนไม่มีที่ให้หลบซ่อนอีกต่อไป ไม่เหลือใครอีกแล้ว และไม่มีใครก้าวเดินต่อไป ฉันรู้เพียงแต่ ชีวิตฉันมันจบสิ้นลงไปแล้ว I’m crying Missing my lover I don’t have the power On my side forever Oh where is my lover and I got no power I’m standing alone, No way Calling out your name ฉันร่ำไห้ออกมา คร่ำครวญถึงคนรักของฉัน ฉันนั้นไร้ซึ่งพลัง ที่เคียงข้างฉันตลอดไป คนที่ฉันรักนั้นอยู่ไหนกัน และฉันไม่มีพลังใดๆ ฉันยืนอยู่ตัวคนเดียว ไม่เอานะ… และร้องเรียกชื่อของเธอออกมา
0 ความเห็น
|
954 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง คนไม่จำเป็น - Getsunova อยู่ตรงนี้ อยากเป็นคนที่เธอต้องการ พยายาม เปลี่ยนแปลงตัวให้ดีขึ้นมา อยากให้เธอรู้ ความจริงข้างใน ว่าฉันรัก เธอมากเพียงใด แต่สุดท้าย ผ่านมานานแสนนานเท่าไหร่ ยังคงรอ ยังลองทุกวิธีทุกทาง เธอไม่เคยเห็น ฉันในสายตา เป็นเพียงลม ไม่มีตัวตน ทำให้รู้ว่าทำอะไร เธอนั้นไม่เคยสนใจ ทำให้รู้อยู่ไปก็ไม่มีความหมาย เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจ จะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดี ว่าเธอไม่ต้องการ ยอมจากไป พร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า เพราะเป็นความจำเป็น ของคนไม่จำเป็น ก็พอรู้ ว่าฉันนั้นไม่ดีเลิศเลอ เทียบกับเธอ ยังไงแล้วก็ไม่คู่ควร สิ่งที่ยังเหลือ จะทำได้คือ คงต้องหาย จากชีวิตเธอ ทำให้รู้ว่าทำอะไร เธอนั้นไม่เคยสนใจ ทำให้รู้อยู่ไปก็ไม่มีความหมาย เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจ จะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดี ว่าเธอไม่ต้องการ ยอมจากไป พร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า เพราะเป็นความจำเป็น ของคนไม่จำเป็น เพราะคนไม่จำเป็น ก็ต้องเดินจากไป ถึงแม้ว่าภายในใจ จะรักเธอแค่ไหน เพราะคนไม่จำเป็น ก็ไม่ควรอยู่ตรงนี้ ก็ฉันนั้นเข้าใจดี ว่าเธอไม่ต้องการ ยอมจากไป พร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า เพราะเป็นความจำเป็น ของคนไม่จำเป็น พร้อมน้ำตา เป็นคนที่ไร้ค่า เพราะเป็นความจำเป็น ของคนไม่จำเป็น
11 ความเห็น
|
144390 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
631 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1112 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2361 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1551 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
446 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
757 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์