MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง หลวงพี่ 4G - แจ๊ส ชวนชื่น

หลวงพี่ 4G

เนื้อเพลง หลวงพี่ 4G 

* ยุคนี้มัน ยุคไอที วัดหลวงพี่ 4G เลยต้องขึ้นสเตตัส
ไม่มีไรมาก อยากชวนมาเข้าวัด ทำบุญตามนัดพรุ่งนี้วัดพระ
ยุคนี้ชักช้าไม่ได้แล้ว เด็กแว๊นเด็กแนวเดี๋ยวจะลืมธรรมะ
เล่นโซเชียลทั้งวันไม่ลดละ ฝากญาติโยมด้วยนะช่วยกันแชร์ออกไป

** เฟสบุ๊คทวิตไอจี ทางไลน์ก็ดีเอาที่สบายใจ
เทศนาผ่านทางคลิปมากมาย คำคมสอนใจโพสต์ออกไปมากมี

*** เจริญพรญาติโยมที่มากดแชร์ เจริญพรญาติโยมที่มากดไลน์
เจริญพรญาติโยมคอมเม้นท์ถุกใจ วัดก็มีไวไฟ วัดหลวงพี่ 4G

ยุคนี้โซเซียลมาแรง อยากจะมาออกแถลงขอความเห็นใจ
ที่ขายครีมขายยาหญิงชาย อยากบอกว่าขอบาย
อย่าแท็กมานะโยม......


อัตตาหิ อัตโน โซเซียล โซเซียลเป็นที่พึ่งแห่งตน.

[ *, ** , *** , *** ]

MV เพลงหลวงพี่ 4G OST.ภาพยนตร์เรื่องหลวงพี่แจ๊ส 4Gที่มา : คอร์ด เนื้อเพลง หลวงพี่แจ๊ส 4G แจ๊ส ชวนชื่น Chordza

 26053
ผู้เข้าชม
 | 
 12
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง ขอเป็นคนหนึ่ง - ไบรโอนี่ อยากดูแล เมื่อยามเธอหมอง... เศร้า อยากเป็นเงา เมื่อเธอเหงาใจ... อยากเดินเคียง เมื่อเธอต้องการ... ผู้ใด ข้างกาย... สักคน หากว่าเธอท้อแท้... วันใด ถูกสิ่งใดทำใจ... ร้อนรน หากต้องการมีใคร... สักคน ที่พร้อมให้ความอุ่นใจ ขอ... เป็นคนหนึ่ง ซึ่งคอยห่วงใย แต่เธอเรื่อยไป... แม้... จะเป็นคนสุดท้าย ที่เธอจะมอง... หากว่าเธอท้อแท้... วันใด ถูกสิ่งใดทำใจ... ร้อนรน หากต้องการมีใคร... สักคน ที่พร้อมให้ความอุ่นใจ ขอ... เป็นคนหนึ่ง ซึ่งคอยห่วงใย แต่เธอเรื่อยไป... แม้... จะเป็นคนสุดท้าย ที่เธอจะมอง... ขอ... เป็นคนหนึ่ง ซึ่งคอยห่วงใย แต่เธอเรื่อยไป... แม้... จะเป็นคนสุดท้าย ที่เธอจะมอง... แม้... จะเป็นคนสุดท้าย ที่เธอจะมอง... ที่มา : Briohny - ขอเป็นคนหนึ่ง(เพลงประกอบละคร ลูกไม้หลากสี)
0 ความเห็น
|
2351 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง คืนข้ามปี - ดา เอ็นโดรฟิน (Endorphine) มองเวลาก็เกือบเที่ยงคืน.. สิ้นคืนนี้ ก็เป็นเวลาของปีใหม่ มองทางใดมีแต่แสงไฟ สวยเพียงไหน หัวใจก็จำได้เลือนลาง มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน... คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน...หัวใจ รอเวลาจะผ่านข้ามปี ข้ามคืนนี้ เหมือนเดิมด้วยใจที่ว่างเปล่า มองทางใดเจอแต่เรื่องราว ของความรัก ของคนที่มาคู่เคียงกัน มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน... คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน...หัวใจ มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน... คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน...หัวใจ
0 ความเห็น
|
287 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
665 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1151 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2394 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1581 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
458 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
763 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์