MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง ความรักก็เช่นกัน - ( แสตมป์ อภิวัชร์ )

ความรักก็เช่นกัน แสตมป์

เนื้อเพลง ความรักก็เช่นกัน แสตมป์ อภิวัชร์

ดอกไม้ถ้าวางมันอยู่เฉย ๆ ไม่เคยให้ใครชื่นชม
อาจงดงามแต่มันก็ไม่สม ไม่สมกับที่มันเป็นดอกไม้
บทเพลงที่แต่งเอาไว้ แต่ไม่เคยให้ใครได้ฟัง
ความรู้สึกที่ใส่ลงในทุกคำ มันก็หมดความหมาย

* ความรักก็เช่นกันใช่ไหม มันจะงดงามอย่างไร
ถ้าไม่เคยมอบให้ใครได้รับสักคน

** รักไม่ควรเป็นอย่างนี้ รักต้องพูดไปสักที
รักควรเป็นเรื่องดีดี ที่คนสองคน เข้าใจ
บอกกับเขาว่าเรานั้นคิดอย่างไร
ว่ารู้สึกดี อยากมีคนรู้ใจ
บอกกับเขาว่าคิดถึงจัง บอกว่ารักนะ ให้เขาฟังจากหัวใจ

ช็อกโกแลตที่เปี่ยมความหวาน
คงจะหวานได้เนิ่นนานเป็นสองเท่า
ความสุข ถ้าแบ่งปันให้กับเขา
สุขนั้นก็จะไม่จืดจางหาย

(*,**)(**)

บอกว่ารักนะ ให้เขาฟังจากหัวใจ

 

MVเพลง ความรักก็เช่นกัน

 

ที่มา : เพลง ความรักก็เช่นกัน

 2976
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง กินข้าวยัง หน้ามันแดงแบบไม่รู้ตัว ใจระรัวเหมือนเต้นแซมบ้า สมาธิเริ่มกระเจิงเมื่อเธอใกล้เข้ามา ไม่น่าจะต้านทานไหว นวลอนงค์ค่ำลงจะไปไหนหนา โอ้!แม่กานดา กินข้าวกินปลาหรือยัง ข้างนอกมันหนาว มีคนให้กอดยัง หนทางก็เปลี่ยวจัง ให้พี่ระวังหลังให้ดีกว่า... ละล้าละเหล่เอชา มัวช้า ก็ดูท่าจะไม่ทัน เข้าประเด็นเลยแล้วกัน ใจฉันสั่นเมื่อเจอเธอ ก็ฉันเป็นห่วงหวงหวง กลัวว่า ใครจะมาทำร้ายเธอ อยากมีคนดูแลสักหน่อยไหมเออ บอกเลยเธอนั้นโดนโดนโดนใจ.. อยากดูแลตั้งแต่หันมา ถูกชะตาแบบไม่คิดนาน นี่แหละที่หัวใจบอกว่าใช่ให้ผ่าน พร้อมสิ้นสุดการตามหา นวลอนงค์ค่ำลงจะไปไหนหนา โอ้!แม่กานดา กินข้าวกินปลาหรือยัง ข้างนอกมันหนาว มีคนให้กอดยัง หนทางก็เปลี่ยวจัง ให้พี่ระวังหลังให้ดีกว่า... ละล้าละเหล่เอชา มัวช้า ก็ดูท่าจะไม่ทัน เข้าประเด็นเลยแล้วกัน ใจฉันสั่นเมื่อเจอเธอ ก็ฉันเป็นห่วงหวงหวง กลัวว่า ใครจะมาทำร้ายเธอ อยากมีคนดูแลสักหน่อยไหมเออ บอกเลยเธอนั้นโดนโดนโดนใจ.. เอ้ามาละเหวย มาละวา ถ้ารักรีบให้เฉลย หรือจะรอจนชรา..Love you ลุยเลยไหม นั่นไงลุยละนะ รักมากเลยคนนี้ รักพี่หน่อยเถอะนะ น้องนั่งอยู่ฝั่งนั้น พี่นั่งอยู่ฝั่งนี้ ถ้าจะให้ดีมานั่งข้างพี่มาสิมา หุย....ฮา.... หุย....ฮา.... หุย....ฮา.... ละล้าละเหล่เอชา มัวช้า ก็ดูท่าจะไม่ทัน เข้าประเด็นเลยแล้วกัน ใจฉันสั่นเมื่อเจอเธอ ก็ชักเป็นห่วงหวงหวง กลัวว่า ใครจะมาทำร้ายเธอ (มาละวา) อยากมีคนดูแลสักหน่อยไหมเออ บอกเลยเธอนั้นโดน..โดน..โดน... ตกลงกินข้าวยังจ๊ะ โดนใจ
2 ความเห็น
|
7011 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง 前前前世 (Zen Zen Zense) - RADWIMPS Ost. Your Name หลับตาฝันถึงชื่อเธอ (君の名は ) やっと眼を覚ましたかい yatto me o samashita kai ในที่สุดเธอก็ลืมตาขึ้นมาแล้วสินะ それなのになぜ眼も合わせやしないんだい? sore nanoni naze me mo awase ya shinaindai? แต่กระนั้นทำไมเธอกลับไม่สบตาฉันเลยล่ะ? 「遅いよ」と怒る君 “osoi yo” to okoru kimi “มาสายนะ” เธอกล่าวอย่างโกรธๆ これでもやれるだけ飛ばしてきたんだよ kore demo yareru dake tobashitekitanda yo แต่ถึงจะเป็นแบบนี้ ฉันก็บินมาหาเท่าที่จะทำได้แล้วนะ 心が身体を追い越してきたんだよ kokoro ga karada o oikoshitekitanda yo หัวใจมันแซงมาถึงก่อนร่างกายซะอีกนะ 君の髪や瞳だけで胸が痛いよ kimi no kami ya hitomi dake de mune ga itai yo แค่เส้นผมหรือดวงตาของเธอก็ทำให้ฉันปวดใจแล้ว 同じ時を吸いこんで離したくないよ onaji toki o suikonde hanashitakunai yo สูดช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน ไม่อยากจะปล่อยมันไปหรอกนะ
0 ความเห็น
|
13373 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
631 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1112 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2361 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1551 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
446 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
757 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์