MY CART
0
0.00 THB

Google แจก ชุดโปรแกรมแต่งภาพ Nik Collection ฟรี โหลดกันได้เลยวันนี้

  
Google แจก ชุดโปรแกรมแต่งภาพ Nik Collection ฟรี โหลดกันได้เลยวันนี้
 

      ถ้ายังจำกันได้ เมื่อ 4 ปีก่อน กูเกิลเข้าซื้อกิจการของ Nik Software เจ้าของเดียวกับ Snapseed แอพแต่งภาพ บน Android และ iOS ในขณะที่กูเกิลก็ทยอยออก Snapseed เวอร์ชันใหม่ออกมาบ้าง และไปรวมกับ Google+ บ้าง แต่ส่วนชุดโปรแกรมแต่งภาพ Nik Collection นั้นก็ยังขายอยู่ และในวันนี้ กูเกิลประกาศแจกชุดโปรแกรม Nik Collection ฟรี ทั้งหมดซึ่งมูลค่ารวมกว่า 150 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 5 พันกว่าบาท สำหรับผู้ที่จ่ายเงินซื้อไปแล้วภายปี 2016 นี้ ทางกูเกิลจะทยอยคืนเงินให้ภายในเร็วๆ นี้

      ในชุดโปรแกรมนี้ประกอบไปด้วย 7 โปรแกรมย่อย ได้แก่ Analog Efex Pro, Silver Efex Pro, HDR Efex Pro, Dfine, Color Efex Pro, Viveza และ Sharpener Pro ซึ่งชุดโปรแกรมสามารถ ใช้แต่งภาพได้ ตั้งแต่ระดับพื้นฐานไปถึงระดับมืออาชีพเลยทีเดียว

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดทั้งเวอร์ชัน Windows และ Mac ได้จาก Google Nik Collection 

Google Nik Collection

ที่มา: ใจป้ำ กูเกิลแจกฟรี Nik Collection ชุดโปรแกรมแต่งภาพระดับโปร มูลค่ากว่า 5 พันบาท

 1756
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

โพสเมื่อ : 
2015-11-19
สำหรับลูกค้าที่ไม่รู้จะเริ่มต้นทำเว็บไซต์ยังไงก่อนดี เตรียมข้อมูลทำเว็บแล้ว ต้องทำขั้นตอนไหนต่อแล้วที่สำคัญเลย งบประมาณที่ต้องใช้ต้องเท่าไหร่บ้าง? วันนี้ทีมงาน SoGoodWeb มีคำตอบให้ค่ะ หมวดร้านกาแฟ เน้นนำเสนอบรรยากาศของร้าน - แพคเกจที่จะเหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ก็คือ Package Gallery M (3900บาท/ปี) ซึ่งแพคเกจจะเน้นนำเสนอภาพถ่ายบนเว็บไซต์ - แพคเกจตกแต่งเว็บไซต์ คือ Package Bronze (5900บาท) เน้นเว็บไซต์ที่มีสีที่เรียบง่าย ลงโทนสีพื้นเรียบๆ รวมงบประมานที่ใช้จัดทำเว็บ 9800 บาท (ราคาไม่รวม vat) หมวดร้านเบอเกอรี่ เน้นนำเสนอขนมหวานที่แสนอร่อย น่าทานบรรกาศร้านสวยๆ - แพคเกจที่จะเหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ก็คือ Package Content M (3900บาท/ปี) ซึ่งแพคเกจจะบรรยายถึงความอร่อยและหน้าตาของขนมหวานแสนอร่อย - แพคเกจตกแต่งเว็บไซต์ คือ Package Sliver (9900บาท) เน้นเว็บไซต์ที่มีลงลวดลายกราฟิกสวยๆ ตกแต่งภาพขนมให้ดูน่าทาน รวมงบประมานที่ใช้จัดทำเว็บ 13800 บาท (ราคาไม่รวม vat) หมวดองค์กร เน้นแนะนำองค์กร ที่ตั้ง ลักษณะงานความมั่นคง - แพคเกจที่จะเหมาะสมสำหรับเว็บไซต์ก็คือ Package Content M (3900บาท/ปี) ซึ่งแพคเกจจะเน้นนำเสนอข้อมูลขององค์กร วิสัยทัศน์ ที่ตั้ง - แพคเกจตกแต่งเว็บไซต์ คือ Package Bronze (5900บาท) เน้นเว็บไซต์ที่มีสีที่เรียบง่าย ลงโทนสีพื้นเรียบๆตามสีขององค์กร รวมงบประมานที่ใช้จัดทำเว็บ 9800 บาท (ราคาไม่รวม vat) หมวด ... จะเป็นหมวดอะไรที่แอดมินจะมานำเสนอต่อไปนั้น รอติดตามได้ต่อที่นี้เลยนะคะ *ลูกค้าท่านใดอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากปรึกษาเรื่องรายละเอียดแพคเกจทำเว็บไซต์ ปรึกษาทีมงานได้ฟรี โทร. 02-402-6136, 088-258-3434 Email : contact@sogoodweb.com Line ID : SoGoodWeb
0 ความเห็น
|
2016 ผู้เข้าชม
โพสเมื่อ : 
2017-06-23
จงหาสระ เอ 'เ'
0 ความเห็น
|
19 ผู้เข้าชม
โพสเมื่อ : 
2015-08-21
ใบขับขี่หมดอายุ ต้องต่อภายในกี่วัน เอกสารที่เราจะต้องเตรียมไปในวันที่ต่ออายุใบขับขี่ ขั้นตอนการติดต่อ การต่ออายุใบขับขี่
0 ความเห็น
|
64102 ผู้เข้าชม
โพสเมื่อ : 
2015-11-11
สร้างเว็บไซต์ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ‪#‎เว็บไซต์สำเร็จรูป‬ จึงตอบโจทย์ที่ว่า ราคาไม่แพง sme ก็สามารถมีเว็บไซต์ในราคาที่ไม่แพงได้ จากการพัฒนาเว็บไซต์ของผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป จึงต่างจากที่จ้างเขียนเองที่ว่า - เขียนเองมีค่าใช้จ่ายที่แพง - เขียนครั้งเดียวจบ - ไม่มีการพัฒนา source ใดๆ จึงติดปัญหา support ไม่ดีเท่ากับ ใช้บริการจากเว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มีการพัฒนา source อย่างทันสมัย ตอบโจทย์กับเทคโนโลยีที่เข้ามาใหม่ได้ ทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ที่ http://www.sogoodweb.com/
0 ความเห็น
|
1791 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์