MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง ถลำ - บี้ สุกฤษฎิ์ ( BIE )


 

เนื้อเพลง  ถลำ - บี้ สุกฤษฎิ์ ( BIE )
 

ในค่ำคืนที่ความต้องการมันรุมเร้า
นอนบนเตียงคนเดียวมันเหงาจนไม่ไหว
ฉันจะเลิกคิดถึงเธอยังไง
พยายามไม่ได้เลยสักที
ความต้องการมันค้านเหตุผลจนมันแพ้
เรามันช่างอ่อนแอ ลงไปทุกที
ทั้งทั้งรู้ดี มันผิดกติกา

ยิ่งฝืน ข่มใจไม่ให้ถลำ ทำไมมันยังยิ่งทำ
ต้องตอบตัวเองสักที

ว่าฉันควรหยุด หรือว่าจะเดินต่อไป
หยุด ไม่รู้จะเอายังไง ใจมันสับสน
ให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้
หยุด หรือว่าจะทำตามใจ
หยุด ไม่รู้จะทำไงดี
ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที
ก็ใจมันไม่รักดี มันเอาแต่ใจ

แววตาเธอวันนี้มันมีแต่หม่นหมอง
ฉันก็คอยเฝ้ามองเธอด้วยความห่วงใย
พร้อมฉันพร้อมไปยืนอยู่ใกล้ใกล้
และรู้ใจเราทั้งคู่ต่างต้องการ

ยิ่งฝืน ข่มใจไม่ให้ถลำ ทำไมมันยังยิ่งทำ
ต้องตอบตัวเองสักที

ว่าฉันควรหยุด หรือว่าจะเดินต่อไป
หยุด ไม่รู้จะเอายังไง ใจมันสับสน
ให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้
หยุด หรือว่าจะทำตามใจ
หยุด ไม่รู้จะทำไงดี
ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที
ก็ใจมันไม่รักดี มันเอาแต่ใจ

หยุด หรือว่าจะเดินต่อไป หยุด ไม่รู้จะเอายังไง
ใจมันสับสนให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้

หยุด หรือว่าจะทำตามใจ หยุด ไม่รู้จะทำไงดี
ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที ก็ใจมันไม่รักดี

หยุด หรือจะทำตามใจ หยุด ไม่รู้จะทำไงดี
ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที
ก็ใจมันไม่รักดี มันเอาแต่ใจ

  

 

ถลำ - บี้ สุกฤษฏิ์【OFFICIAL LYRIC VIDEO】

ที่มา: บี้ สุกฤษฎิ์ - ถลำ

 3268
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง เธอมีฉัน ฉันมีใคร - ดา DA ENDORPHINE บอกมาแล้ว ได้ยินแล้ว ที่เธอนั้น บอกว่าซึ้งใจกันแค่ไหน ที่มีฉันอยู่เมื่อเธอต้องการ ได้เสมอ ตอบสนอง เมื่อเธอเหงา เธอมีฉันเป็นที่พึ่งพา และสุดท้ายเธอก็ยังมีฉัน บอกมาแล้ว ได้ยินแล้ว ก็รับรู้ ที่เธอนั้นพูดว่าขอบใจ ที่มีฉันอยู่เพื่อเป็นเพื่อนเธอ แต่ว่าฉัน อยากจะถาม เป็นคำถาม ที่ไม่ยากเกินความเข้าใจ สิ่งที่ฉันรู้สึกอยู่เสมอ เธอมีฉัน แต่ว่าฉันมีใคร เมื่อฉันเหงา มีสิทธิ์ไหมได้พบเธอ เธอยังมีฉัน แต่ไม่รู้ทำไม ชีวิตฉันเหมือนไม่มีใครสักคน ได้แต่ยิ้ม เมื่อเธอนั้น บอกทุกครั้ง บอกว่าฉันเป็นเพื่อนที่ดี แต่ละครั้งก็ทำได้แค่ฟัง แต่ว่าฉัน อยากจะถาม เป็นคำถาม ที่ไม่ยากเกินความเข้าใจ สิ่งที่ฉันรู้สึกอยู่เสมอ เธอมีฉัน แต่ว่าฉันมีใคร เมื่อฉันเหงา มีสิทธิ์ไหม ได้พบเธอ เธอ...ยังมีฉัน แต่ไม่รู้ทำไม ชีวิตฉันเหมือนไม่มีใครสักคน เธอมีฉัน แต่ว่าฉันมีใคร เมื่อฉันเหงา มีสิทธิ์ไหม ได้พบเธอ เธอ...ยังมีฉัน แต่ไม่รู้ทำไม ชีวิตฉันเหมือนไม่มีใครสักคน เธอมีฉัน แต่ว่าฉันมีใคร จะเรียกหา เธอได้ไหม เมื่อตอนการ เธอ...ยังมีฉัน แต่อยากถามสักที ชีวิตนี้ฉันจะมีเธอได้ไหม เธอมีฉัน แต่เมื่อไหร่ ฉันจะมีเธอ...
0 ความเห็น
|
15836 ผู้เข้าชม
[เนื้อเพลง+แปล] 夢灯籠 (Yume Tourou) - RADWIMPS ( Ost.Your Name 君の名は หลับตาฝัน ถึงชื่อเธอ ) 歌手:RADWIMPS 作詞:野田洋次郎 作曲:野田洋次郎 あぁ このまま僕たちの声が 世界の端っこまで消えることなく 届いたりしたらいいのにな aa kono mama bokutachi no koe ga sekai no hajikko made kieru koto naku todoitari shitara ii nonina อาาา มันคงจะดีนะถ้าเสียงของเราไม่ได้จางหายไปจากโลกนี้ ฉันหวังว่าฉันจะได้ยินมันอีกครั้ง มาเอ่ยพร้อมกันหลังนับ 1 ถึง 3 เพื่อให้ไม่ลืมสัญญา そしたらねぇ 二人で どんな言葉を放とう 消えることない約束を 二人で「せーの」で 言おう soshitara nee futari de donna kotoba o hanatou kieru koto nai yakusoku o futari de "se-no" de iou มีบ้างทีความใฝ่ฝันอาจเป็นจริง แต่เมื่อใดกัน เพราะเหตุใดกัน กลับเลิกคิดว่าเป็นแบบนั้น あぁ「願ったらなにがしかが叶う」 その言葉の眼をもう見れなくなったのは 一体いつからだろうか なにゆえだろうか aa "negattara nanigashika ga kanau" sono kotoba no me o mou mirenakunatta nowa ittai itsu kara darou ka naniyue darou ka อาาา จุดที่ฝนร่ำไรและปลายฝน จุดเริ่มของเส้นสายรุ้งและปลายสายรุ้ง จุดที่ชีวิตเหมือนมะลายหายไป แล้วสิ่งที่ไขว่คว้ามาตลอดมันคืออะไรกัน あぁ 雨の止むまさにその切れ間と 虹の出発点 終点と この命果てる場所に何かがあるって いつも言い張っていた aa ame no yamu masa ni sono kirema to niji no shuppatsuten shuuten to kono inochi hateru basho ni nanika ga aru tte itsumo iihatteita อาาา สักวันเราต้องได้เจอดินแดน ที่ไม่มีสิ่งชีวิตอื่นใดไปถึง ห้วงอารมณ์ที่ไม่เคยสัมผัส ไม่เคยเสาะหา いつか行こう 全生命も未到 未開拓の 感情にハイタッチして 時間にキスを itsuka ikou zenseimei mo mitou mikaitaku no kanjou ni haitacchi shite jikan ni kisu o ยินดีที่จะเปิดรับมัน ใช้เวลาร่วมกัน ถึงโดนมิติที่ห้าหยอกล้อ แต่ฉันยังเห็นเธอ 5次元にからかわれて それでも君をみるよ また「はじめまして」の合図を 決めよう 君の名を 今追いかけるよ gojigen ni karakawarete soredemo kimi o miru yo mata "hajimemashite" no aizu o kimeyou kimi no na o ima oikakeru yo ยื่นมือของเธอออกไปและพูดว่า"ยินดีที่รู้จัก" และฉันจะตามหาชื่อของเธอ...
4 ความเห็น
|
29270 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
807 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1324 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2676 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1723 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
505 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
838 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์