MY CART
0
0.00 THB

By My Side(사랑하자) - SG WANNABE (SG워너비) [ Ost. Descendants of The Sun ] เนื้อเพลง + แปล


 

 

By My Side(사랑하자) - SG WANNABE (SG워너비) 
[ Ost. Descendants of The Sun  ]

 

 

잊지 말아요
อิทจี มาราโย
อย่าลืมผมไป
나를 두고 가면 어떡하나요 그대..
นารึล ทูโก คามยอน ออตอคานาโย คือแด
คุณทิ้งผมไว้ข้างหลังลงคอได้ยังไง?
그대라는 사람은 내겐 가장 소중한 사람
คือแดรานึน ซารามึน แนเกน คาจัง โซจุงฮัน ซารัม
คุณคือคนที่มีค่าที่สุดสำหรับผม

그대랍니다
คือแดรับนีดา
คุณเท่านั้น
태어나 처음으로 가슴 떨리던 사람
แทออนา ชออือมือโร คาซึม ตอลรีดอน ซารัม
คนเดียวที่ทำให้ใจผมเต้นรัวเป็นครั้งแรกในชีวิต
수천 번을 보아도
ซูชอน บอนึล โบอาโด
คนเดียวสำหรับผม
내게 하나뿐인 그런 사람
แนเก ฮานาปูนิน คือรอน ซารัม
แม้จะมองหาแล้วเป็นพันๆครั้งก็ตาม

슬픈 사랑이라고 말하지 말아요
ซึลพึน ซารังงีราโก มาราจี มาราโย
อย่าเอ่ยว่าเป็นรักเศร้าๆแบบนั้น
다시 생각해보면 행복한 나인데
ทาซี แซงกักเคโบมยอน แฮงบกฮา นาอินเด
หากคุณคิดทบทวนอีกครั้ง ผมคงมีความสุข
우리 사랑하는 만큼 서로 아파하지만
อูรี ซารังฮานึน มันกึม ซอโร อาพาฮาจีมัน
แม้ว่าจะเจ็บปวดมากยามที่เรานั้นรักกัน
그냥, 그냥, 그냥 이대로 사랑하자
คือนยัง คือนยัง คือนยัง อีแดโร ซารังฮาจา
มารักกันเหมือนเดิมเถอะนะ

바보랍니다
พาโบรับนีดา
ผมมันโง่เอง
그저 한 사람만 바라만 보는 사랑
คือจอ ฮัน ซารัมมัน พารามัน โบนึน ซารัง
รักของผมมองไปที่คนเพียงคนเดียว
혹시 보고플 때면 그땐 그땐 그냥 내게 와요
ฮกซี โพโกพึล แตมยอน คือแตน คือแตน คือนยัง แนเก วาโย
หากคุณคิดถึง ก็ช่วยมาหากันบ้างได้ไหม

슬픈 사랑이라고 말하지 말아요
ซึลพึน ซารังงีราโก มาราจี มาราโย
อย่าเอ่ยว่าเป็นรักเศร้าๆแบบนั้น
다시 생각해보면 행복한 나인데
ทาซี แซงกาเคโบมยอน แฮงบกฮัน นาอินเด
หากคุณคิดทบทวนอีกครั้ง ผมคงมีความสุข
우리 사랑하는 만큼 서로 아파하지만
อูรี ซารังฮานึน มันกึม ซอโร อาพาฮาจีมัน
แม้ว่าจะเจ็บปวดมากยามที่เรานั้นรักกัน
그냥, 그냥, 그냥 이대로 사랑하자
คือนยัง คือนยัง คือนยัง อีแดโร ซารังฮาจา
มารักกันเหมือนดั่งเดิมเถอะนะ

그댈 볼 수 없단 건
คือแดล พล ซู ออบดัน กอน
การที่ไม่อาจพบคุณได้อีก
죽음보다 더 내게 가장 무서운 일인데
ชูกึมโบดา ทอ แนเก คาจัง มูซออุน อีรินเด
สำหรับผมมันน่ากลัวกว่าความตายเสียอีก
나의 곁에 있어요.
นาเอ กยอเท อิทซอโย
อยู่ข้างกายผม
떠나가지 말아요
ตอนากาจี มาราโย
อย่าทิ้งผมไปเลย

나의 사랑입니다.
นาเอ ซารังอิบนีดา
คุณคือคนที่ผมรัก
평생을 바쳐도 아깝지 않을 사람
พยองแซงงึล พาชยอโด อากับจี อานึล ซารัม
คนที่มีค่าที่สุดในชีวิตของผม
그대일 테니까
คือแดอิล เทนีกา
ก็คือคุณ
우리 사랑하는 만큼 서로 아파하지만
อูรี ซารังฮานึน มันกึม ซอโร อาพาฮาจีมัน
แม้ว่าจะเจ็บปวดมากยามที่เรานั้นรักกัน
그냥 그냥 그냥 이대로 사랑하자
คือนยัง คือนยัง คือนยัง อีแดโร ซารังฮาจา
มารักกันเหมือนดังเดิมเถอะนะ

 
 
 

[MV] SG WANNABE(SG워너비) _ By My Side(사랑하자) l 태양의 후예 OST Part.8

ที่มา : [เนื้อเพลง+แปล] SG WANNABE – By My Side [Descendants of The Sun OST]

 9238
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง หล่อเลย - พลพล พลกองเส็ง คำร้อง/ทำนอง ปัณฑพล ประสารราชกิจ เรียบเรียง ชวรัตน์ หรรษคุณาฒัย, กรณ์ มหาดำรงค์กุล, วิวัฒน์ สว่างวรรณรัตน์ หัวใจ บางทีก็ดูไม่ยุติธรรม ทุ่มเทลงไปเท่าไรไม่มีประโยชน์ เห็นต่อใครเขามองผ่าน พ้น เลยไปกันจนหมด น้อยใจ คนเราทำไมไม่มองดีๆ ฉันมีอะไร ที่ซ่อนเอาไว้ข้างใน ขอเธอโปรดดูให้ลึกลงไป ให้โอกาสสักครั้ง ฉันเองไม่มีเลิศเลออย่างคนอื่นเขา แต่มีฉันเอาไว้ ไม่เหงาฉันรับรอง อาจไม่หล่อพอ ให้เธอเหลียว แต่ว่าฉันคนเดียวรักใคร แล้วรักปักหัวใจ ไม่ชอบไม่เป็นไร แต่ขอให้ฉันได้โฆษณาตัวเองสักหน่อย อาจดูไม่ดีนัก แต่ร้องเพลงเพราะ พร้อมทำให้เธอหัวเราะยิ้มได้ทั้งวัน ดูแลก็ได้ เอาใจก็ได้ อาจไม่หล่อเท่าไร แต่หัวใจฉันหล่อเลย ตัวดำแต่ใจไม่ดำ ฉันว่าก็พอ เหมือนเงาะถอดรูปแล้วมีแต่ทองทั้งนั้น ให้ใจของเราได้ผูกพัน ฉันจะทำให้เธอรู้ ฉันเองไม่มีเลิศเลออย่างคนอื่นเขา แต่มีฉันเอาไว้ ไม่เหงาฉันรับรอง อาจไม่หล่อพอ ให้เธอเหลียว แต่ว่าฉันคนเดียวรักใคร แล้วรักปักหัวใจ ไม่ชอบไม่เป็นไร แต่ขอให้ฉันได้โฆษณาตัวเองสักหน่อย อาจดูไม่ดีนัก แต่ร้องเพลงเพราะ พร้อมทำให้เธอหัวเราะยิ้มได้ทั้งวัน ดูแลก็ได้ เอาใจก็ได้ อาจไม่หล่อเท่าไร แต่หัวใจฉันหล่อเลย อาจไม่หล่อพอ ให้เธอเหลียว แต่ว่าฉันคนเดียวรักใคร แล้วรักปักหัวใจ ไม่ชอบไม่เป็นไร แต่ขอให้ฉันได้โฆษณาตัวเองสักหน่อย อาจดูไม่ดีนัก แต่ร้องเพลงเพราะ พร้อมทำให้เธอหัวเราะยิ้มได้ทั้งวัน ดูแลก็ได้ เอาใจก็ได้ อาจไม่หล่อเท่าไร แต่หัวใจฉันหล่อเลย ฉันเองไม่มีเลิศเลออย่างคนอื่นเขา แต่มีฉันเอาไว้ ไม่เหงาฉันรับรอง อาจไม่หล่อพอ ให้เธอเหลียว แต่ว่าฉันคนเดียวรักใคร แล้วรักปักหัวใจ ไม่ชอบไม่เป็นไร แต่ขอให้ฉันได้โฆษณาตัวเองสักหน่อย อาจดูไม่ดีนัก แต่ร้องเพลงเพราะ พร้อมทำให้เธอหัวเราะยิ้มได้ทั้งวัน ดูแลก็ได้ เอาใจก็ได้ อาจไม่หล่อเท่าไร แต่หัวใจฉันหล่อเลย อาจไม่หล่อพอ ให้เธอเหลียว แต่ว่าฉันคนเดียวรักใคร แล้วรักปักหัวใจ ไม่ชอบไม่เป็นไร แต่ขอให้ฉันได้โฆษณาตัวเองสักหน่อย อาจดูไม่ดีนัก แต่ร้องเพลงเพราะ พร้อมทำให้เธอหัวเราะยิ้มได้ทั้งวัน ดูแลก็ได้ เอาใจก็ได้ อาจไม่หล่อเท่าไร แต่หัวใจฉันหล่อเลย
1 ความเห็น
|
6375 ผู้เข้าชม
This Love - DAVICHI Ost.Descendants of The Sun 시간을 되돌리면 ซีกานึน ดวิดลรีมยอน ถ้าหากว่าเราย้อนเวลาได้… 기억도 지워질까 คีออกโด ชีวอจิลกา ความทรงจำเหล่านั้นมันจะจากหายไปไหม? 해볼 수도 없는 말들을 แฮบล ซูโด ออบนึน มัลดือรึล ฉันรู้ว่าจะต้องพูดอะไรสักอย่าง 내뱉는 걸 알아 แนแบดนึน กอล อารา คำที่ไม่เคยจะได้พูดมาก่อน 널 힘들게 했고 นอล ฮิมดึลเก แฮทโก ฉันทำให้เธอต้องเหนื่อย 눈물로 살게 했던 นุนมุลโร ซังเก แฮทดอน ทำให้ชีวิตเธอเต็มไปด้วยหยาดน้ำตา 미안한 마음에 그런 거야 มีอันฮัน มาอือเม คือรอน กอยา ฉันขอโทษกับสิ่งเหล่านั้นด้วยจริงๆ 하지만 난 말야 ฮาจีมัน นัน มัลยา แต่ว่าฉันนั้น… 너의 밖에선 살 수 없어 นอเอ บักเกซอน ซัล ซู ออบซอ ไม่สามารถมีชีวิตต่อไปได้ถ้าไม่มีเธอ 내겐 너 하나로 물든 แนเกน นอ ฮานาโร มุลดึน สำหรับฉันแล้วเวลานึกถึงภาพของคุณทุกๆที่ 시간만이 흘러갈 뿐이야 ซีกันมานี ฮึลรอกัน ปูนียา เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็ว 사랑해요. 고마워요 ซารังแฮ โคมาวอโย ฉันรักเธอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง 따뜻하게 나를 안아줘 ตาตือทาเก นารึล อานาจวอ ขอบคุณอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น 이 사랑 땜에 나는 살 수 있어 อี ซารัง แตเม นานึน ซัล ซู อิทซอ ขอบคุณรักนี้ที่ทำให้ฉันมีชีวิตต่อไป 사랑은 그런가봐 ซารังงึน คือรอนกาบวา นี่ความรักมันอาจจะเป็นแบบนี้ 무슨 말을 해봐도 มูซึน มารึล แฮบวาโด ไม่ว่าจะพูดอะไร… 채워지지 않은 것 같은 แชวอจีจี อานึน กอท กาทึน ทุกๆอย่างมันก็ฝังลึกอยู่ในหัวใจดวงนี้ 마음이 드나봐 มาอือมี ทือนาบวา ที่เติมเท่าไหร่ก็ไม่มีทางเต็ม 내 욕심이라고 다시 แน ยกซีมีราโก ทาซี แม่ว่ามีแต่ฉันเท่านั้น 생각을 해봐도 แซงกากึล แฮบวาโด มีแค่ฉันที่ปรารถนา 그 마음 쉽게 사라지지 않아 คือ มาอึม ซวิบเก ซาราจีจี อานา ความรู้สึกนี้หายไปอย่างไม่ง่ายเลย 알잖아 난 말야 อัลจานา นัน มัลยา เธอก็รู้… 너의 밖에선 살 수 없어 นอเอ บักเกซอน ซัล ซู ออบซอ ฉันมีชีวิตต่อไปไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ 내겐 너 하나로 물든 แนเกน นอ ฮานาโร มุลดึน สำหรับฉันแล้วเวลานึกถึงภาพของคุณทุกๆที่ 시간만이 흘러갈 뿐이야 ซีกันมานี ฮึลรอกัน ปูนียา เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็ว 사랑해요 고마워요 ซารังแฮ โคมาวอโย ฉันรักเธอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง 따뜻하게 나를 안아줘 ตาตือทาเก นารึล อานาจวอ ขอบคุณอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น 이 사랑 땜에 나는 살 수 있어 อี ซารัง แตเม นานึน ซัล ซู อิทซอ ขอบคุณรักนี้ที่ทำให้ฉันมีชีวิตต่อไป 돌아가도 다시 견딜 수 있을까 โทรากาโด ทาซี กยอนดิล ซู อิทซึลกา ถ้าหวนกลับไป เราสองต่างจะรับได้ไหม? 너무 힘들던 시간들 นอมู ฮิมดึลดอน ซีกันดึล ช่วงเวลาที่ลำบากที่ได้ผ่านมา 흔들리지 않은 너를 볼 때면 ฮึนดึลรีจี อานึน นอรึล พล แตมยอน แค่มองเธอที่ไม่เปลี่ยนแปลงไป 떨리는 내 입술이 ตอลรีนึน แน อิบซูรี ปากของฉันมันก็สั่นเครือ 두루루..두루루.. ดูรูรู..ดูรูรู.. 알잖아 난 말야 อีลจานา นัน มัลยา เธอก็รู้… 너의 밖에선 살 수 없어 นอเอ บักเกซอน ซัล ซู ออบซอ ฉันมีชีวิตต่อไปไม่ได้ถ้าไม่มีเธอ 내겐 너 하나로 물든 แนเกน นอ ฮานาโร มุลดึน สำหรับฉันแล้วเวลานึกถึงภาพของคุณทุกๆที่ 시간만이 흘러갈 뿐이야 ซีกันมานี ฮึลรอกัน ปูนียา เวลามันช่างผ่านไปรวดเร็ว 사랑해요 고마워요 ซารังแฮ โคมาวอโย ฉันรักเธอ ขอบคุณสำหรับทุกสิ่ง 따뜻하게 나를 안아줘 ตาตือทาเก นารึล อานาจวอ ขอบคุณอ้อมกอดที่แสนอบอุ่น 이 사랑 땜에 나는 살 수 있어 อี ซารัง แตเม นานึน ซัล ซู อิทซอ ขอบคุณรักนี้ที่ทำให้ฉันมีชีวิตต่อไป 사랑 땜에 나는 살 수 있어 ซารัง แตเม นานึน ซัล ซู อิทซอ เพราะรักจึงทำให้ฉันมีชีวิตต่อไปได้
0 ความเห็น
|
7093 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
631 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1112 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2361 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1551 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
446 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
757 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์