MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง ขอเวลาลืม (Aun Feeble Heart Feat. Ouiai)

เนื้อเพลง ขอเวลาลืม - Aun Feeble Heart Feat. Ouiai
  

เสียงใจยังคงวนเวียนเรียกเธอซ้ำ ๆ
จากวันนั้นที่เธอ จากไกล
ยังคิดถึง และยังห่วง ห่วงใยแต่เธอเรื่อยมา
จากวันนั้นที่เธอจากไกล จากคนรักก็กลายเป็นเลิกรา
ฝากแต่แผล ให้ฉันต้องทนปวดใจ

ก็ชีวิต ทั้งชีวิต มีแต่เธอ อยู่เรื่อยมา
จะเหนื่อยจะร้อนลืมตาตื่นมาก็มีแต่เธอ

แค่ขอเวลาสักพัก ให้ลืมความรักมันไม่ง่าย
ก็คนทั้งคน ใจทั้งใจ สมองมันลืมช้า
ตั้งครึ่งชีวิตที่เราได้ใช้ร่วมกันมา
ช่วงเวลาที่เคยให้กัน ภาพฝันที่ให้ฉัน ฉันลืมไม่ไหว

ก็คนเคยรักผูกพันกันมาตลอดเวลา
ทุกการกระทำตอกย้ำ ว่าฉันเคยมีเธอ เสมอ

ก็ชีวิต ทั้งชีวิต มีแต่เธอ อยู่เรื่อยมา
จะเหนื่อยจะร้อนลืมตาตื่นมาก็มีแต่เธอ

แค่ขอเวลาสักพัก ให้ลืมความรักมันไม่ง่าย
ก็คนทั้งคน ใจทั้งใจ สมองมันลืมช้า
ตั้งครึ่งชีวิตที่เราได้ใช้ร่วมกันมา
ช่วงเวลาที่เคยให้กัน ภาพฝันที่เธอให้ฉัน ฉันลืมไม่ไหว

แค่ขอเวลาสักพัก ให้ลืมความรักมันไม่ง่าย
ก็คนทั้งคน ใจทั้งใจ สมองมันลืมช้า
ตั้งครึ่งชีวิตที่เราได้ใช้ร่วมกันมา
ช่วงเวลาที่เคยให้กัน ภาพฝันที่ให้ฉัน ฉันลืมไม่ไหว

ช่วงเวลาที่เคยให้กัน คำว่ารักที่เธอให้ฉัน ฉันลืมไม่ไหว

  

 

 

MV เพลงขอเวลาลืม  -  Aun Feeble Heart Feat. Ouiai 

ที่มา : เนื้อเพลง ขอเวลาลืม - Aun Feeble Heart Feat. Ouiai

 17718
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

[เนื้อเพลง+แปล] Love Story - Lyn (Legend of the Blue Sea OST.) 언제나 같은 꿈에 낯선 얼굴을 하고 멈춰진 시간 속에 너와 마주쳤던 나 ออนเจนา กัททึน กูเม นัชซอน ออลกุลรึล ฮาโก มอมชวอจิน ซีกัน ซกเก นอวา มาจูชยอซตอน นา ในทุกๆครั้ง ฉันฝันถึงเรื่องเดิมซ้ำๆ ฉันเห็นใบหน้าที่ไม่คุ้นเคย ได้พบกับเวลาที่มันหยุดหมุน และฉันก็ได้เจอเธอ 조금 두려웠나봐 영원히 꿈일까봐 이젠 눈을 떠도 너야 โชกึม ดูรยอวอซนาบวา ยองวอนฮี กุมอิลกาบวา อีเจน นุนนึล ตอโด นอยา ฉันเองก็แอบกลัวอยู่บ้างเหมือนกัน กลัวว่ามันจะเป็นเพียงแค่ฝัน ฉันหวังเพียงแค่ตอนลืมตา คนๆนั้นก็ยังเป็นเธอ This is love story 감출 수가 없는 너만 보는 두 눈을 감을 수가 없는 난 This is love story กัมชุล ซูกา ออบนึน นอมัน โบนึน ดู นุนนึล กัมมึล ซูกา ออบนึน นัน นี่คือเรื่องราวเเห่งรัก เรื่องที่ฉันเก็บมันไว้ไม่ได้ สายตาของฉัน มันมองหาแต่เธอเท่านั้น ทำให้ฉันไม่อาจข่มตาลงได้ This is amazing 세상 모든 것을 내게 모두 준대도 너와 바꿀 수 없어 내 사랑을 This is amazing เซซัง โมดึน กอซึล แนเก โมดู ชุนแดโด นอวา บากุล ซู ออบซอ แน ซารังงึล นี่แหละคือความมหัศจรรย์ หากทุกอย่างในโลก กลับกลายเป็นของฉัน แต่จะไม่มีอะไรมาทดแทนเธอได้ ความรักของฉัน 언젠가 단 한번쯤 내게 와줄 거라고 그 사람 그 사랑을 난 꼭 찾을 거라고 ออนเจนกา ดัน ฮันบอนจึม แนเก วาจุล กอราโก กือ ซารัม กือ ซารังงึล นัน กก ชัจอึล กอราโก เพียงสักวัน แค่สักครั้ง ฉันหวังให้มันมาหาฉันสักครั้ง แค่คนๆเดียว และความรักเดียว ฉันเชื่อว่าฉันจะหามันจนเจอ 많이 아프겠지만 다시 내게 물어도 정말 사랑이잖아 มันฮี อาพือเกซจีมัน ดาซี แนเก มุลรอโด ชองมัล ซารังงีจันฮา ถึงจะต้องเจ็บปวด แต่ถึงจะถามฉันอีกครั้ง ฉันก็ยังเชื่อมั่นว่ามันคือรักเเท้ This is love story 감출 수가 없는 너만 보는 두 눈을 감을 수가 없는 난 This is love story กัมชุล ซูกา ออบนึน นอมัน โบนึน ดู นุนนึล กัมมึล ซูกา ออบนึน นัน นี่คือเรื่องราวเเห่งรัก เรื่องที่ฉันเก็บมันไว้ไม่ได้ สายตาของฉัน มันมองหาแต่เธอเท่านั้น ทำให้ฉันไม่อาจข่มตาลงได้ This is amazing 세상 모든 것을 내게 모두 준대도 바꿀 수가 없어 This is amazing เซซัง โมดึน กอซึล แนเก โมดู ชุนแดโด บากุล ซูกา ออบซอ นี่แหละคือความมหัศจรรย์ หากทุกอย่างในโลก กลับกลายเป็นของฉัน แต่มันก็แทนเธอไม่ได้ This is love story that I can’t hide away 너의 가슴 속에서 깊이 잠들고 싶어 This is love story that I can’t hide away นอเอ กาซึม ซกเกซอ กิพพี ชัมดึลโก ชิพพอ นี่คือเรื่องราวเเห่งรัก ที่ฉันเก็บซ่อนมันไว้ไม่ได้ ฉันเพียงต้องการหลับใหล ในหัวใจของเธอ 이건 사랑이야 이게 행복이야 혹시 꿈 속일까봐 눈을 뜰 수가 없어 อีกอน ซารังงียา อีเก แฮงบกอียา ฮกซี กุม ซกกิลกาบวา นุนนึล ดึล ซูกา ออบซอ นี่แหละคือความรัก คือสิ่งที่เรียกว่าความสุข บางทีมันอาจจะเป็นแค่ฝัน ฝันที่ฉันไม่อาจลืมตาขึ้นมาได้ This is my love story 사랑해 너만을 This is my love story ซารังแฮ นอมันนึล และนี่คือเรื่องราวความรักของฉัน รักที่ฉันมีให้เพียงเธอเท่านั้น
0 ความเห็น
|
1732 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เรื่องที่ขอ - ลุลา (LULA) ขอบคุณที่เธออยู่ ขอบคุณที่ไม่ห่าง ไม่รู้ที่เป็นอย่างนี้ เพราะว่าในวันนั้น ฉันขอเธอไว้หรือเปล่า ขอบคุณที่เธอจูบ ขอบคุณที่เธอกอด ไม่รู้ว่ารอยจูบนี้ ไม่รู้ว่าอ้อมกอดมี เพราะฉันขอหรือเปล่า ฉันขอเธอมากมายที่ผ่านมา จนได้รู้ว่าเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอกันฉันเข้าใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วให้กันได้ ฉันคงไม่อาจรั้งเธอ ถ้าสุดท้ายเธอต้องการจะไป แค่ครั้งหนึ่งได้มีเธออย่างที่เคยมี ก็มากเกินกว่าจะขออะไรมากกว่านี้ เพียงเรื่องเดียวที่จะขอเธอในวันนี้ คือทบทวนดูอีกทีก่อนจะไป คิดถึงเมื่อวันเก่า คิดถึงเมื่อวันก่อน คิดถึงใครคนนั้น คนที่เคยดึงฉันเข้ามาไว้ในอ้อมกอด ฉันขอเธอมากมายที่ผ่านมา จนได้รู้ว่าเรื่องนี้ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอกันฉันเข้าใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วให้กันได้ ฉันคงไม่อาจรั้งเธอ ถ้าสุดท้ายเธอต้องการจะไป แค่ครั้งหนึ่งได้มีเธออย่างที่เคยมี ก็มากเกินกว่าจะขออะไรมากกว่านี้ เพียงเรื่องเดียวที่จะขอเธอในวันนี้ คือทบทวนดูอีกทีก่อนจะไป ไม่ใช่เรื่องที่จะขอกันฉันเข้าใจ ไม่ใช่เรื่องที่จะขอแล้วให้กันได้ ฉันคงไม่อาจรั้งเธอ ถ้าสุดท้ายเธอต้องการจะไป แค่ครั้งหนึ่งได้มีเธออย่างที่เคยมี ก็มากเกินกว่าจะขออะไรมากกว่านี้ เพียงเรื่องเดียวที่จะขอเธอในวันนี้ คือทบทวนดูอีกที...ก่อนจะไป
1 ความเห็น
|
11641 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
835 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1348 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2714 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1742 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
516 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
855 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์