MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง คนมีเสน่ห์ - ป้าง นครินทร์

 

เนื้อเพลง คนมีเสน่ห์ - ป้าง นครินทร์

  

เฮ้เธอทำไมตัวเธอถึงด๊ำดำ
โอ้แม่งามขำ ดำเป็นดินสอขนาดสองบี
หน้าอกหน้าใจก็ดูเหมือนจะไม่มี
จอแบนอย่างนี้ หมอเกาหลีคงไม่รับทำ


ท่อนแขนก็จัดว่าใหญ่ ผู้หญิงอะไรขาโต
ใครทำให้เธอโมโหคงคอหักตาย
ไม่รู้น้ำหนักเท่าไหร่ กล้าชั่งให้ดูไหมนี่
จะเอาเธอมาแยกมองแต่ละที ไม่มีอะไรสวยเลย


แต่ดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน
ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ
เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน
อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์


เฮ้เธอที่ฉันปากเสียเสมอมา
รู้ไว้เถอะนะ เพียงเรียกร้องให้เธอสนใจ
ก็ไม่รู้จะเริ่มจีบโดยคำพูดใด
ที่ล้อเลียนไป จริง ๆ แล้วมันคลั่งไคล้เธอ


น่ารักตอนเธอพูดจา ลึกซึ้งถ้าเป็นเรื่องใจ
เธอมองอะไร อะไรด้วยความอ่อนโยน
ไม่สมบูรณ์แต่สมดุลย์ เห็นภาพรวมเธอแล้วโดน
รู้ไหมใจดวงนี้มันสับสน หลงไหลเธอจนหมดใจแล้วเออ


พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน
ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ
เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน
อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์


มันทำไม มันทำไม มันทำไมด๊ำดำ
ทำไม แบ๊น แบนทำไมแขนใหญ่ คนอะไรขาโต
มันทำไมด๊ำดำ ทำไม แบ๊น แบน
ทำไมแขนใหญ่ คนอะไรขาโต
มันทำไมด๊ำดำ ทำไม แบ๊น แบน
ทำไมแขนใหญ่ คนอะไรขาโต
มันทำไม มันทำไม มันทำไม มันทำไม
แล้วทำไม แล้วทำไม แล้วทำไม


พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน
ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ
เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน
อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์


(มีเสน่ห์เหลือเกิน
ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ
เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน
อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์)


ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์


พอดูรวม ๆ แล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน
ไม่ต้องมาเขิน ฉันพูดจริง ๆ
เธอมีเสน่ห์มากมาย จะน่ารักไปไหน
อยากจะได้แอบอิง ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์

  

  

  

MVเพลง คนมีเสน่ห์  -  ป้าง นครินทร์
 

 

ที่มา : คอร์ด เนื้อเพลง คนมีเสน่ห์ ป้าง นครินทร์ กิ่งศักดิ์ Chordza

 39994
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

With You - LYn (린) [ 태양의 후예 - Ost.Descendants of The Sun ] Here I am 느끼나요 Here I am นือกีนาโย ฉันอยู่ตรงนี้ เธอรู้สึกบ้างไหม? 숨겨왔던 나의 마음을 ซุมกยอวัทดอน นอเอ มาอือมึล หัวใจที่เอาปกปิดไว้ถ้ามันจะเจ็บปวด 혹시 아플까 봐 그대 곁에서 ฮกชี อาพึลกา บวา คือแด กยอเทซอ แล้วฉันก็จะอยู่เคียงข้างเธอ Here I am 들리나요 Here I am ทึลรีนาโย ฉันอยู่ตรงนี้ เธอได้ยินบ้างไหม? 내 가슴의 작은 떨림들 แน คาซือเม ชากึน ตอลริมดึล ได้ยินเสียงหัวใจที่เต้นอยู่ตอนนี้ไหม 사랑인 거겠죠 이건 I think of you ซารังงิน กอเกทจโย อีกอน I think of you มันอาจจะเป็นความรักที่ทำให้ฉันคิดถึงเธอ Always love you in my heart หัวใจของฉันรักเธอเสมอ 그대는 아나요 คือแดนึน อานาโย เธอจะรู้บ้างไหม? 스쳐 가는 모든 게 사랑이죠 ซือชยอ คานึน โมดึน เก ซารังงีจโย ทุกๆอย่างที่ผ่านมามันคือความรัก 한걸음 물러선 ฮันกอรึม มลรอซอน เธอถอยมาหนึ่งก้าว 나를 안아준 한 사람 นารึล อานาจุน ฮัน ซารัม และกอดฉันไว้ในอ้อมแขน I‘m dreaming to be with you ฉันมีความฝันที่จะได้อยู่กับเธอ… 단 하나인 거죠 ทัน ฮานาอิน กอจโย เพียงผู้เดียวเท่านั้น 날 지켜줄 그대를 믿어요 นัล ชีกยอจุล คือแดรึล มีดอโย ฉันเชื่อว่าเธอจะปกป้องฉันได้ 이 맘이 다치지 않게 난 언제나 อี มามี ทาชีจี อันเก นัน ออนเจนา ฉันจะอยู่กับเธอไปเสมอเพื่อที่หัวใจของฉันมันจะไม่ต้องเจ็บปวดอีก To be with you 내 맘이 불어오는 แน มามี พูรอโอนึน เมื่อไหร่ก็ตาม… 차가운 바람 속에 있을 때 ชากาอุน พารัม โซเก อิทซึล แต ที่ลมหนาวโบกพัดหัวใจฉัน 그대를 보았죠 คือแดรึล โพอัทจโย ฉันก็จะเห็นเธอ 내겐 사랑이죠 แนเกน ซารังงีจโย นี่สินะความรัก Always love you in my heart ภายในหัวใจของฉันรักเธอเสมอ 그대는 아나요 คือแดนึน อานาโย เธอจะรู้บ้างไหม? 스쳐 가는 모든 게 사랑이죠 ซือชยอ คานึน โมดึน เก ซารังงีจโย ทุกๆอย่างที่ผ่านมามันคือความรัก 한걸음 물러선 나를 ฮันกอรึม มุลรอซอก นารึล เธอถอยมาหนึ่งก้าว 안아준 사람 그대죠 อานาจุน ซารัม คือแดจโย และกอดฉันไว้ในอ้อมแขน 언제나 그대 곁에서 밝게 비춰줄게. ออนเจนา คือแด กยอเทซอ บักเก พีชวอจุลเก ฉันจะคอยทองแสงสว่างอยู่เคียงข้างเธอ 저 별처럼 ชอ พยอลชอรอม เหมือนกับดวงดาวเหล่านั้น Always love you in my heart ภายในหัวใจของฉันรักเธอเสมอ 그대는 아나요 คือแดนึน อานาโย เธอจะรู้บ้างไหม? 스쳐 가는 모든 게 사랑이죠 ซือชยอ กานึน โมดึน เก ซารังงีจโย ทุกๆอย่างที่ผ่านมามันคือความรัก 한걸음 물러선 ฮันกอรึม มุลรอซอน เธอถอยมาหนึ่งก้าว 나를 안아준 한 사람 นารึล อานาจุน ฮัน ซารัม และกอดฉันไว้ในอ้อมแขน I‘m dreaming to be with you ฉันมีความฝันที่จะได้อยู่กับเธอ… 단 하나인 거죠 ทัน ฮานาอิน กอจโย เพียงผู้เดียวเท่านั้น 날 지켜줄 그대를 믿어요 นัล ชีกยอจุล คือแดรึล มีดอโย ฉันเชื่อว่าเธอจะปกป้องฉันได้ 이 맘이 다치지 않게 난 언제나 อี มามี ทาชีจี อันเก นัน ออนเจนา ฉันจะอยู่กับเธอไปเสมอเพื่อที่หัวใจของฉันมันจะไม่ต้องเจ็บปวดอีก To be with you
0 ความเห็น
|
3219 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ปล่อยมือ (Leave) ศิลปิน: ฟาร์ม - ปณิธาน ธารชัย คำร้อง, ทำนอง - ปณิธาน ธารชัย, ประกาศิต แสนปากดี, กวิน ศิรินาวิน เรียบเรียง - GEORGE ในตอนนี้ฉันอ่อนแอ คงเป็นเพราะรับความจริงยังไม่ค่อยไหว เมื่อใจเธอคิดเปลี่ยนไป ก็ไม่อยากจะรู้ในคำอธิบายอะไรทั้งนั้น ในเมื่อเธอจะไปแล้ว ไม่ต้องมาสนใจใยดีกับฉัน จบเลยง่ายๆไปอย่างนั้น อย่าทำร้ายกันด้วยความสงสารเลย ถ้าคิดจะปล่อยมือฉันแล้ว อย่าปลอบกันด้วยสายตา ไม่เอากอดสุดท้ายไม่เอาจูบลา ไม่ต้องการใดๆ แค่ปล่อยทิ้งฉันไว้ จากไปอย่าย้อนมองคืนมา ทุกเรื่องราวดีๆของเธอและฉัน ยังเห็นมันชัดเจนในตาคู่นั้น คงยากเกินถ้าต้องบอกลา ผ่านสายตา ถ้าหากฉันเผลอร้องไห้ เธออย่าได้สนใจช่วยแกล้งไม่ได้ยิน ถ้ามันจะจบสิ้น อย่าเลยอย่าสนใจว่าฉันจะเป็นจะตายอะไรทั้ง­นั้น ในเมื่อเธอจะไปแล้ว ไม่ต้องมาสนใจใยดีกับฉัน จบเลยง่ายๆไปอย่างนั้น อย่าทำร้ายกันด้วยความสงสารเลย ถ้าคิดจะปล่อยมือฉันแล้ว อย่าปลอบกันด้วยสายตา ไม่เอากอดสุดท้าย ไม่เอาจูบลา ไม่ต้องการใดๆ แค่ปล่อยทิ้งฉันไว้ จากไปอย่าย้อนมองคืนมา ทุกเรื่องราวดีๆของเธอและฉัน ยังเห็นมันชัดเจนในตาคู่นั้น มันยากเกินที่ต้องบอกลา ถ้าจะปล่อยมือฉันแล้ว อย่าปลอบกันด้วยสายตา ไม่เอากอดสุดท้าย ไม่เอาจูบลา ไม่ต้องการใดๆ แค่ปล่อยทิ้งฉันไว้ จากไปอย่าย้อนมองคืนมา ทุกเรื่องราวดีๆของเธอและฉัน ยังเห็นมันชัดเจนในตาคู่นั้น คงยากเกินถ้าต้องบอกลา ผ่านสายตา
0 ความเห็น
|
6509 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
665 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1151 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2394 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1581 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
458 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
763 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์