MY CART
0
0.00 THB

Google Panda 4.2 รุ่นล่าสุด ทำงานแบบเรียลไทม์หรือไม่?

 

Google Panda 4.2 ทำงานแบบ Real-Time และเป็นรุ่นล่าสุด

    Google Panda 4.2 ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ July 18, 2015 ตามข่าว และการประกาศของ Google แจ้งว่า กูเกิลแพนด้า 4.2 จะถูกปล่อยออกมาอย่างช้าๆ และ เมื่อมีการ Update เสร็จแล้ว จึงจะทำงานแบบ Real-Time แม้ว่าถึงตอนนี้ Google ยังไม่ได้ออกมาประกาศว่า Google Panda 4.2 ได้ทำการอัพเดทเสร็จแล้วหรือไม่นั้น แต่นักทำ SEO ส่วนใหญ่จะเข้าใจอยู่แล้วว่า Google Panda 4.2 น่าจะทำงานแบบ Real-Time เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และกูเกิลแพนด้าอัลกอริทึมไม่ค่อยเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เหมือนกับกูเกิลเพนกวิ้น เพราะเว็บไซต์ที่มีคุณภาพก็มักจะติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหา และเว็บไซต์ที่สร้างคอนเทนต์ไม่มีคุณภาพ ก็จะไม่ขึ้นมาแสดงอยู่อันดับต้นๆ อยู่แล้ว หรือถ้ามี ก็น้อยมาก แต่ Google Penguin เป็นอัลกอริทึมหลัก ที่นักทำ SEO ส่วนใหญ่มักทำผิดกฎและสร้าง Spam Link เพื่อหวังผลทางด้านอันดับ พอมีการอัพเดทกูเกิลเพนกวิ้นที ก็จะทำให้อันดับเว็บไซต์ที่ผิดกฎเหล่านั้น ร่วงหายไปจากอันดับต้นๆ อย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าทำเว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ถูกต้องตามหลักของ Google ไม่ว่ากูเกิลจะอัพเดทอัลกอริทึมอะไร ยังไงก็ยังจะติดอันดับ Google วันยังค่ำครับ และเมื่อล่าสุดไม่กี่วันที่ผ่านมา ทางกูเกิลได้ประกาศแจ้งให้กับเว็บมาสเตอร์ทั่วโลกให้ทราบว่า Google Penguin 4.0 Update และทำงานแบบเรียลไทม์แล้ว ก็ไม่ต้องสงสัยว่า Google Panda 4.2 จะทำงานแบบเรียลไทม์หรือไม่  

 

เขียนบทความยังไง ให้ถูกใจ Google Panda 4.2

    การเขียนบทความให้สนับสนุน Google Panda 4.2 สามารถทำได้ง่ายๆ อย่างแรกเลยก็คือ การห้ามคัดลอกบทความจากเว็บไซต์อื่นๆ มาโพสต์ในเว็บไซต์ของตัวเอง ห้ามนำบทความ แม้ว่าจะเป็นบทความสั้นๆ มารวมกับบทความที่เขียนขึ้นเอง ถ้าจำเป็นต้องใช้บทความจากเว็บอื่น ให้ทำการ Rewrite หรือเรียบเรียงใหม่ ในความเข้าใจของตัวเอง แล้วเขียนบทความด้วยตัวเองทั้งหมด และ ควรเขียนบทความให้สอดคล้องกับนโนบายของกูเกิล และเกณฑ์ชี้วัดด้านคุณภาพของกูเกิล Google Search Quality Guidelines หรือ Search Quality Raters ให้เขียนบทความในลักษณะผู้เชี่ยวชาญ หรือ Expert Writer บทความที่สร้างขึ้น ความีรายละเอียดครบถ้วน หรือสามารถอธิบายให้ผู้อ่านเข้าใจรายละเอียดเบื้องต้นได้อย่างถูกต้อง ไม่ว่าจะเขียนบทความบนเว็บหลักหรือเว็บรอง ที่สร้างแบ็คลิงค์ก็ควรมุ่งเน้นคำว่าคุณภาพ และ พยายามทำให้ User ได้รับประโยชน์สูงสุด จากการเข้าอ่านบทความของเราครับ 

ที่มา : Google Panda คืออะไร Google Panda 4.2 ทำงานเรียลไทม์ไหม

 450
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

โพสเมื่อ : 
2017-06-23
จงหาสระ เอ 'เ'
0 ความเห็น
|
33 ผู้เข้าชม
โพสเมื่อ : 
2016-08-06
เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วสำหรับ Pokemon Go โหลดได้เลย ในที่สุดก็ได้เวลาที่รอคอยเสียทีกับการมาของสุดยอดเกมมือถือแห่งปีที่คนทั่วโลกต่างรอคอยอย่าง Pokemon GO ล่าสุดทางเพจหลักของ Pokemon GO ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าประเทศที่จะได้เล่นเกม Pokemon GO เพิ่มมีจำนวน 15 ประเทศ ซึ่งหนึ่งในนั้นได้แก่ประเทศไทยของเรานั่นเองครับ โหลดได้ที่นี่เลย
0 ความเห็น
|
1161 ผู้เข้าชม
โพสเมื่อ : 
2015-11-12
เริ่มทำเว็บไซต์ได้ด้วยตัวเองกับโปรแกรมสำเร็จรูปที่ใช้ง่ายทุกขั้นตอน ได้เว็บไซต์ที่สวยงาม และรวดเร็ว พร้อมเชื่อมต่อทุกสังคมออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องไม่มีความรู้เรื่องเขียนโปรแกรม แม้แต่นิดเดียว แค่ 3 ขั้นตอนง่ายๆ ดังนี้ 1.สมัครสร้างเว็บไซต์ 2.กรอกข้อมูล 3.ได้รับเว็บไซต์ทันที ทดลองใช้เว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี http://www.sogoodweb.com/Template
0 ความเห็น
|
1583 ผู้เข้าชม
โพสเมื่อ : 
2015-12-10
ความหมายของเทมเพลต
0 ความเห็น
|
1690 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์