MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง คืนข้ามปี - ดา เอ็นโดรฟิน (Endorphine)

 

เนื้อเพลง คืนข้ามปี - ดา เอ็นโดรฟิน (Endorphine)

 

มองเวลาก็เกือบเที่ยงคืน.. สิ้นคืนนี้ ก็เป็นเวลาของปีใหม่
มองทางใดมีแต่แสงไฟ สวยเพียงไหน หัวใจก็จำได้เลือนลาง

มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน

อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ
คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ
อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน...
คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน...หัวใจ

รอเวลาจะผ่านข้ามปี ข้ามคืนนี้ เหมือนเดิมด้วยใจที่ว่างเปล่า
มองทางใดเจอแต่เรื่องราว ของความรัก ของคนที่มาคู่เคียงกัน

มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน

อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ
คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ
อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน...
คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน...หัวใจ

มีเพลงเปิดดัง มีผู้คนรอบกาย หัวใจก็ยังเงียบงัน

อยากมีคนพิเศษ อยู่ในคืนพิเศษ
คืนสำคัญอีกคืน ที่ต้องอยู่อย่างเหงาใจ
อยากมีคนพิเศษ จับมือกันข้ามผ่าน...
คืนสำคัญอีกคืน ที่ความเหงาคืบคลาน...หัวใจ

  

 

MV เพลง คืนข้ามปี - ดา เอ็นโดรฟิน【OFFICIAL MV】

ที่มา : เนื้อเพลง คืนข้ามปี - ดา เอ็นโดรฟิน

 322
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

เนื้อเพลง ถลำ - บี้ สุกฤษฎิ์ ( BIE ) ในค่ำคืนที่ความต้องการมันรุมเร้า นอนบนเตียงคนเดียวมันเหงาจนไม่ไหว ฉันจะเลิกคิดถึงเธอยังไง พยายามไม่ได้เลยสักที ความต้องการมันค้านเหตุผลจนมันแพ้ เรามันช่างอ่อนแอ ลงไปทุกที ทั้งทั้งรู้ดี มันผิดกติกา ยิ่งฝืน ข่มใจไม่ให้ถลำ ทำไมมันยังยิ่งทำ ต้องตอบตัวเองสักที ว่าฉันควรหยุด หรือว่าจะเดินต่อไป หยุด ไม่รู้จะเอายังไง ใจมันสับสน ให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้ หยุด หรือว่าจะทำตามใจ หยุด ไม่รู้จะทำไงดี ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที ก็ใจมันไม่รักดี มันเอาแต่ใจ แววตาเธอวันนี้มันมีแต่หม่นหมอง ฉันก็คอยเฝ้ามองเธอด้วยความห่วงใย พร้อมฉันพร้อมไปยืนอยู่ใกล้ใกล้ และรู้ใจเราทั้งคู่ต่างต้องการ ยิ่งฝืน ข่มใจไม่ให้ถลำ ทำไมมันยังยิ่งทำ ต้องตอบตัวเองสักที ว่าฉันควรหยุด หรือว่าจะเดินต่อไป หยุด ไม่รู้จะเอายังไง ใจมันสับสน ให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้ หยุด หรือว่าจะทำตามใจ หยุด ไม่รู้จะทำไงดี ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที ก็ใจมันไม่รักดี มันเอาแต่ใจ หยุด หรือว่าจะเดินต่อไป หยุด ไม่รู้จะเอายังไง ใจมันสับสนให้ทนก็ไม่ไหว จะทำยังไงแบบนี้ หยุด หรือว่าจะทำตามใจ หยุด ไม่รู้จะทำไงดี ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที ก็ใจมันไม่รักดี หยุด หรือจะทำตามใจ หยุด ไม่รู้จะทำไงดี ห้ามใจเท่าไร ไม่ฟังสักที ก็ใจมันไม่รักดี มันเอาแต่ใจ
0 ความเห็น
|
3273 ผู้เข้าชม
By My Side(사랑하자) - SG WANNABE (SG워너비) [ Ost. Descendants of The Sun ] เนื้อเพลง + แปล 잊지 말아요 อิทจี มาราโย อย่าลืมผมไป 나를 두고 가면 어떡하나요 그대.. นารึล ทูโก คามยอน ออตอคานาโย คือแด คุณทิ้งผมไว้ข้างหลังลงคอได้ยังไง? 그대라는 사람은 내겐 가장 소중한 사람 คือแดรานึน ซารามึน แนเกน คาจัง โซจุงฮัน ซารัม คุณคือคนที่มีค่าที่สุดสำหรับผม 그대랍니다 คือแดรับนีดา คุณเท่านั้น 태어나 처음으로 가슴 떨리던 사람 แทออนา ชออือมือโร คาซึม ตอลรีดอน ซารัม คนเดียวที่ทำให้ใจผมเต้นรัวเป็นครั้งแรกในชีวิต 수천 번을 보아도 ซูชอน บอนึล โบอาโด คนเดียวสำหรับผม 내게 하나뿐인 그런 사람 แนเก ฮานาปูนิน คือรอน ซารัม แม้จะมองหาแล้วเป็นพันๆครั้งก็ตาม 슬픈 사랑이라고 말하지 말아요 ซึลพึน ซารังงีราโก มาราจี มาราโย อย่าเอ่ยว่าเป็นรักเศร้าๆแบบนั้น 다시 생각해보면 행복한 나인데 ทาซี แซงกักเคโบมยอน แฮงบกฮา นาอินเด หากคุณคิดทบทวนอีกครั้ง ผมคงมีความสุข 우리 사랑하는 만큼 서로 아파하지만 อูรี ซารังฮานึน มันกึม ซอโร อาพาฮาจีมัน แม้ว่าจะเจ็บปวดมากยามที่เรานั้นรักกัน 그냥, 그냥, 그냥 이대로 사랑하자 คือนยัง คือนยัง คือนยัง อีแดโร ซารังฮาจา มารักกันเหมือนเดิมเถอะนะ 바보랍니다 พาโบรับนีดา ผมมันโง่เอง 그저 한 사람만 바라만 보는 사랑 คือจอ ฮัน ซารัมมัน พารามัน โบนึน ซารัง รักของผมมองไปที่คนเพียงคนเดียว 혹시 보고플 때면 그땐 그땐 그냥 내게 와요 ฮกซี โพโกพึล แตมยอน คือแตน คือแตน คือนยัง แนเก วาโย หากคุณคิดถึง ก็ช่วยมาหากันบ้างได้ไหม 슬픈 사랑이라고 말하지 말아요 ซึลพึน ซารังงีราโก มาราจี มาราโย อย่าเอ่ยว่าเป็นรักเศร้าๆแบบนั้น 다시 생각해보면 행복한 나인데 ทาซี แซงกาเคโบมยอน แฮงบกฮัน นาอินเด หากคุณคิดทบทวนอีกครั้ง ผมคงมีความสุข 우리 사랑하는 만큼 서로 아파하지만 อูรี ซารังฮานึน มันกึม ซอโร อาพาฮาจีมัน แม้ว่าจะเจ็บปวดมากยามที่เรานั้นรักกัน 그냥, 그냥, 그냥 이대로 사랑하자 คือนยัง คือนยัง คือนยัง อีแดโร ซารังฮาจา มารักกันเหมือนดั่งเดิมเถอะนะ 그댈 볼 수 없단 건 คือแดล พล ซู ออบดัน กอน การที่ไม่อาจพบคุณได้อีก 죽음보다 더 내게 가장 무서운 일인데 ชูกึมโบดา ทอ แนเก คาจัง มูซออุน อีรินเด สำหรับผมมันน่ากลัวกว่าความตายเสียอีก 나의 곁에 있어요. นาเอ กยอเท อิทซอโย อยู่ข้างกายผม 떠나가지 말아요 ตอนากาจี มาราโย อย่าทิ้งผมไปเลย 나의 사랑입니다. นาเอ ซารังอิบนีดา คุณคือคนที่ผมรัก 평생을 바쳐도 아깝지 않을 사람 พยองแซงงึล พาชยอโด อากับจี อานึล ซารัม คนที่มีค่าที่สุดในชีวิตของผม 그대일 테니까 คือแดอิล เทนีกา ก็คือคุณ 우리 사랑하는 만큼 서로 아파하지만 อูรี ซารังฮานึน มันกึม ซอโร อาพาฮาจีมัน แม้ว่าจะเจ็บปวดมากยามที่เรานั้นรักกัน 그냥 그냥 그냥 이대로 사랑하자 คือนยัง คือนยัง คือนยัง อีแดโร ซารังฮาจา มารักกันเหมือนดังเดิมเถอะนะ
0 ความเห็น
|
9272 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
835 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1348 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2714 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1742 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
516 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
855 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์