MY CART
0
0.00 THB

เนื้อเพลง สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน - Sweet Mullet (RTSM : LIGHT MODE)

สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน Sweet Mullet (RTSM : LIGHT MODE)

เนื้อเพลง สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน
Sweet Mullet (RTSM : LIGHT MODE)

 

ก็เคยเห็นใครบางคน มีน้ำตาคุกเข่า เมื่อความรักที่จริงจัง พังทลาย
เขาดูอ่อนแอ และช่างน่าอาย จะร้องไปเพื่ออะไร

ก็เคยนึกว่าเราเอง อยู่เหนือใครคนอื่น ก็เคยคิดว่าใจเรา จะทนไหว
จนวันที่เธอได้พบใครใหม่ วันที่เธอจะทิ้งกันเพียงแค่สายตาของเธอ จ้องมองฉันก็ช้ำใจ
อย่าได้ไหมโปรดจงหัน ไปจากฉัน

* ก่อนที่น้ำตาจะไหล... ก่อนที่ฉันยืนไม่ไหว... ก่อนที่ฉันจะหมดลมหายใจ หมดแรงจะก้าวไป
ทำอย่างไร เมื่อไร้เธออย่างนี้ เมื่อเธอจะจากฉันไป... อาจจะรู้เมื่อสายไป ว่ารักเธอเท่าไหร่
เมื่อเจ็บช้ำจนน้ำตา รินออกมา ไม่อยากอ่อนแอ แต่ว่ากลางใจ
มันเหมือนใครมาทิ่มแทง ยิ่งมีสายตาของเธอ จ้องมาฉันยิ่งช้ำใจ อย่าได้ไหม
โปรดจงหัน ไปจากฉัน ในตอนนี้
(ซ้ำ *)

** อยากจะขอเธอสักครั้ง... อย่ามองฉันในตอนนี้... ภาพที่เห็นมันอาจดูไม่ดี คนอ่อนแอที่ตรงนี้
ยังคงร้องไห้ไม่หยุดสักที เมื่อเธอมาจากฉันไป...
(ซ้ำ*/ **)

ก่อนที่น้ำตาจะไหล ก่อนที่ฉันยืนไม่ไหว
ก่อนที่ฉันจะหมดลมหายใจ ขอเธออย่าจากฉันไป...

 

MV เพลง สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน - Sweet Mullet (RTSM : LIGHT MODE)「Official MV」

ที่มา : สภาวะหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน - Sweet Mullet (RTSM : LIGHT MODE)「Official MV」

 370
ผู้เข้าชม
 | 
 0
ความเห็น

บทความที่เกี่ยวข้อง

Call Your Name - Attack On Titan She lost her brother a month ago His picture on the wall And it reminds me When she brings me coffee , her smile I wish I could be with her until my last day เธอเสียน้องชายของเธอไปเมื่อเดือนก่อน รูปภาพของเขาถูกแขวนบนกำแพง และมันย้ำเตือนฉัน ถึงตอนที่เธอเอากาแฟมาให้ พร้อมกับรอยยิ้มของเธอ ฉันภาวนาให้ฉันได้อยู่กับเธอไปจนถึงวันสุดท้ายของชีวิตฉัน She said she gave all her love to me We dreamt a new life Some place to be at peace But things changed suddenly I lost my dreams in this disaster เธอบอกว่าเธอมอบความรักทั้งหมดให้ฉันแล้ว เราฝันถึงชีวิตใหม่ ที่ที่จะได้อยู่อย่างสงบสุขด้วยกัน แต่อะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน ฉันสูญเสียความฝันไปในโศกนาฏกรรมนี้ I’m crying Missing my lover I don’t have the power On my side forever Oh where is my lover and I got no power I’m standing alone, No way Calling out your name ฉันร่ำไห้ออกมา คร่ำครวญถึงคนรักของฉัน ฉันนั้นไร้ซึ่งพลัง ที่เคียงข้างฉันตลอดไป คนที่ฉันรักนั้นอยู่ไหนกัน และฉันไม่มีพลังใดๆ ฉันยืนอยู่ตัวคนเดียว ไม่เอานะ… และร้องเรียกชื่อของเธอออกมา I said I’ll give all my love to you We dreamt a new house Some place to be at peace But things changed suddenly I lost my dreams in this disaster ฉันบอกว่าฉันจะมอบความรักที่มีทั้งหมดให้เธอ เราเฝ้าฝันถึงบ้านหลังใหม่ ที่ที่จะได้อยู่อย่างสงบสุขด้วยกัน แต่อะไรๆก็เปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน ฉันสูญเสียความฝันไปในโศกนาฏกรรมนี้ We don’t know what is wrong tonight Everybody’s got no place to hide No one’s left and there’s no one to go on All I know is my life is gone เราไม่รู้อีกแล้วว่าอะไรมันผิดพลาดไป ทุกๆคนไม่มีที่ให้หลบซ่อนอีกต่อไป ไม่เหลือใครอีกแล้ว และไม่มีใครก้าวเดินต่อไป ฉันรู้เพียงแต่ ชีวิตฉันมันจบสิ้นลงไปแล้ว I’m crying Missing my lover I don’t have the power On my side forever Oh where is my lover and I got no power I’m standing alone, No way Calling out your name ฉันร่ำไห้ออกมา คร่ำครวญถึงคนรักของฉัน ฉันนั้นไร้ซึ่งพลัง ที่เคียงข้างฉันตลอดไป คนที่ฉันรักนั้นอยู่ไหนกัน และฉันไม่มีพลังใดๆ ฉันยืนอยู่ตัวคนเดียว ไม่เอานะ… และร้องเรียกชื่อของเธอออกมา
0 ความเห็น
|
969 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง อย่าให้ฉันคิด - Room39 ได้ฟังเรื่องราวของเธอ กับความรักที่กำลังจะจบลง คงมีแค่ความเป็นห่วง จากคนที่เป็นเพียงเพื่อนจะเหมาะสม แต่เหมือนว่าในบางครั้ง ที่เธอจ้องมองฉัน คล้ายว่าเธอจะต้องการเป็นมากกว่านั้น และฉันก็เป็นแค่เพื่อนคนหนึ่ง ซึ่งภายในใจ นั้นสับสนและยังมีคำถาม ** อยากจะรู้เพียง ถ้าไม่มีเขาแล้วเราจะรักกันมั้ย หรือแค่ตัวฉันคนเดียวที่คิดฝันไป จนไกลแสนไกล ว่าเธอนั้นให้ความหวัง อยากจะรู้แค่เพียง ถ้าจบกับเขาแล้วเราจะรักกันมั้ย อย่าปล่อยให้ฉันเฝ้ารอและคิดฝันไกล คนเดียวเรื่อยไป ถ้าเธอนั้นไม่ต้องการ อย่าให้ฉันคิดไปเอง อาจเป็นฉันที่คิดเกินไป อ่อนไหวเพราะเพียงแค่คำว่าใกล้ชิด ที่ปรึกษาแค่เพื่อนสนิท เธออาจไม่คิดมากเกินจนเลยไปอย่างฉัน (*, ** ซ้ำ)
0 ความเห็น
|
29403 ผู้เข้าชม

แสดงความคิดเห็น

captcha

เนื้อเพลงล่าสุด

เนื้อเพลง นวด - ปาล์มมี่ (PALMY) นวด นวด หยุด หยุด นวดเส้น กดจุด เดี๋ยวตึง เดี๋ยวหย่อน เดี๋ยวเกร็ง เดี๋ยวผ่อน นวด นวด หยุด หยุด ถึงใจถึงจุด เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวมันก็หาย
0 ความเห็น
|
665 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา - 60 Miles ร้องไห้จนไม่มีน้ำตา เฝ้ารอเวลา ที่จะลืมเรื่องราวเจ็บช้ำ แต่ทำไมยังจดยังจำภาพดีๆ ไม่ลืมมันไป
0 ความเห็น
|
1151 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง เป็นโสดทำไม - บ่าวเหนือ (สงกรานต์ รังสรรค์, ฟักกลิ้ง ฮีโร่, ปู่จ๋าน) โอ้ยยยยย น้องเอยยยย จะโสดอย่างนี้ไปอีกนานไหมน้อง พี่รับรองว่าน้องไม่เสียใจ จะโสดอย่างนี้ไปอีกนาน แค่ไหน จะให้พี่ได้ไหม หัวใจที่น้องมี ปั๊ดโธธัมโม มันหยั๋งมาอี้แต้ว่า แค่อ้ายผ่อหน้า เป็นหยั๋งมากึ๊ดใจสั่น
0 ความเห็น
|
2394 ผู้เข้าชม
อยู่นี่ไง Atom ชนกันต์ อยู่ตรงนี้ไง อยู่ตรงนี้ที่ฉันมีเธอ ที่เคยหาตั้งนานไม่เจอ ได้พบว่าอยู่ข้างฉัน ความสุขที่มีเธอไปด้วยกัน เท่านั้นก็พอ
0 ความเห็น
|
1581 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง ไม่มีเธอ (Light Mode) - Retrospect ฉันมันต้องเจ็บลึก บาดแผล รักมันบั่นทอน ความรักไม่แน่นอน เธอเกลียดฉัน โกรธฉัน ใจยังรัก
0 ความเห็น
|
458 ผู้เข้าชม
เนื้อเพลง บินเข้ากองไฟ - บิ๊กแอส (Big Ass) หัวใจพอได้แล้ว รักไปทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ทุรนทุราย ยิ่งเจอยิ่งเจ็บช้ำ (ต้องโดนทำร้าย สักกี่ครั้ง) หัวใจ พอเถิดหนา จะรักเธอทำไม ยิ่งรักยิ่งโง่ ยิ่งทรมาน ไม่เคยจะจดจำ (หัวใจ พอแล้ว)
0 ความเห็น
|
763 ผู้เข้าชม

อบรมเว็บไซต์ฟรี

สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์